Clip: "Endgame" lại thả thính Iron Man và Captain America nắm tay nhau ra ngoài vũ trụ

CÀ CHUA, Theo Helino 20:23 02/04/2019

Sau bao ngày chờ đợi thì hai anh nhà cũng đã chịu bắt tay làm hòa rồi cùng nhau ra ngoài vũ trụ đối đầu với Thanos trong "Avengers: Endgame" sắp ra mắt.

Sau 2 trailer mang tính "giấu hàng" khi chẳng chịu tiết lộ bất kì chi tiết quan trọng nào thì Marvel bất ngờ "thả thính" fan bằng clip Special Look nóng cháy tay. Tuy chỉ có một phút nhưng đoạn clip đã khiến bao trái tim phải vụn vỡ trước nhiều hình ảnh của nhóm siêu anh hùng trước thềm đại chiến Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết).

Special Look "Avengers: Endgame"

Vốn bị Marvel "lừa tình" khá nhiều, dân tình vẫn còn bán tính bán nghi chuyện Tony Stark (Robert Downey Jr.) có thực sự trở về được Trái đất. Đoạn clip như một lời khẳng định rằng anh chàng cùng Nebula (Karen Gillan) đều đã bình an vô sự. Tony tái ngộ Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) - người mãi cho tới gần đây mới được Marvel xác nhận là chưa "bay màu".

Tony và Pepper đều bình an vô sự sau "Infinity War".

Clip: Endgame lại thả thính Iron Man và Captain America nắm tay nhau ra ngoài vũ trụ - Ảnh 3.

Nhóm Avengers đều sẵn sàng báo thù.

Clip: Endgame lại thả thính Iron Man và Captain America nắm tay nhau ra ngoài vũ trụ - Ảnh 4.

Ít ai ngờ Hawkeye lại "chất" thế này đây.

Tuy nhiên, thứ mà các fan quan tâm nhất chính là cú "nắm tay thế kỉ" giữa Tony và Steve Rogers (Chris Evans) sau lần giận hờn trong Captain America: Civil War (2016). "Chiếc thuyền" Stony đã trở lại và lợi hại hơn bao giờ hết.

Giây phút mọi fangirl mong đợi là đây.

Captain Marvel cùng nhóm Avengers tiến ra vũ trụ.

Cuối cùng thì Thanos (Josh Brolin) cũng chịu xuất hiện với hình ảnh giáp trụ đầy đủ khi nhóm Avengers cùng Captain Marvel (Brie Larson) dùng tàu vũ trụ tiến thẳng tới hang ổ kẻ thù. Thế nhưng, dường như cả hội cũng sẽ tiếp tục "ăn hành" mà thôi khi các nhân vật then chốt như Ant-Man (Paul Rudd) và Hulk (Mark Ruffalo) vẫn vắng bóng.

Clip: Endgame lại thả thính Iron Man và Captain America nắm tay nhau ra ngoài vũ trụ - Ảnh 7.

Thanos cuối cùng đã xuất hiện.

Clip: Endgame lại thả thính Iron Man và Captain America nắm tay nhau ra ngoài vũ trụ - Ảnh 8.
Clip: Endgame lại thả thính Iron Man và Captain America nắm tay nhau ra ngoài vũ trụ - Ảnh 9.

Có vẻ như anh em nhà Russo vẫn còn giấu rất nhiều "con bài tủ" để gây bất ngờ cho khán giả trong bom tấn hoành tráng nhất năm 2019 này. Avengers: Endgame sẽ ra rạp ngày 26/04 trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm