Galaxy Z Flip6 có phiên bản Olympic Edition đặc biệt, nhưng người dùng không thể mua, số lượng cũng cực kỳ giới hạn!

Huỳnh Duy, Theo Đời sống Pháp luật 06:15 11/07/2024

Sau màn ra mắt Galaxy Z Flip6, một phiên bản Olympic đặc biệt dành tặng các vận động viên tại Thế vận hội Paris 2024 cũng đã được Samsung chính thức vén màn.

Mới đây, Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Z Flip6 Olympic Edition, phiên bản đặc biệt dành riêng cho các vận động viên tham gia thi đấu tại Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024.

Điểm đặc biệt của Galaxy Z Flip6 Olympic Edition là nó sẽ được tặng cho tất cả vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024. Đây là một phần trong cam kết hợp tác lâu dài của Samsung với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), nhằm mang đến những trải nghiệm công nghệ tốt nhất cho các vận động viên.

Galaxy Z Flip6 có phiên bản Olympic Edition đặc biệt, nhưng người dùng không thể mua, số lượng cũng cực kỳ giới hạn! - Ảnh 1.

Galaxy Z Flip6 Olympic Edition sở hữu thiết kế nổi bật với màu vàng đặc trưng, ốp lưng flipsuit độc đáo và được cài đặt sẵn các ứng dụng liên quan đến Thế vận hội cũng như các vận động viên

Phiên bản giới hạn Olympic khoác lên mình sắc vàng rực rỡ cùng biểu tượng Olympic và Paralympic mạ vàng. Bên cạnh đó, Samsung đã hợp tác với Berluti để thiết kế Ốp lưng Flipsuit độc quyền đi kèm với mỗi thiết bị.

Những chiếc ốp lưng Flipsuit này được chế tác từ da Venezia với hiệu ứng patina độc đáo mang đến những gam màu rực rỡ lấy cảm hứng từ biểu tượng của Olympic, tôn vinh tinh thần Olympic cùng các giá trị xuất sắc và đoàn kết.

Bên cạnh thiết kế đặc biệt, phiên bản Galaxy Z Flip6 Olympic Edition còn được trang bị eSIM với 100 GB dữ liệu 5G do nhà mạng Orange cung cấp, giúp các vận động viên dễ dàng kết nối và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt kỳ Thế vận hội.

Điện thoại cũng được cài đặt sẵn các ứng dụng đặc biệt như ứng dụng chính thức Paris 2024, nền tảng Athlete 365 và ứng dụng Transport Accred.

Galaxy Z Flip6 có phiên bản Olympic Edition đặc biệt, nhưng người dùng không thể mua, số lượng cũng cực kỳ giới hạn! - Ảnh 2.

Gần 17.000 vận động viên tham gia thi đấu tại Paris 2024 sẽ được trang bị Galaxy Z Flip6 phiên bản đặc biệt

Ví Samsung Wallet trên Galaxy Z Flip6 Olympic Edition cũng sẽ được tích hợp sẵn thẻ thông hành trong ứng dụng, cho phép các vận động viên nhận đồ uống miễn phí tại các máy bán hàng tự động trong làng Olympic và Paralympic, cũng như sử dụng miễn phí các phương tiện giao thông công cộng tại Paris.

Để mang đến những trải nghiệm thú vị và cá nhân hóa cho các vận động viên, mỗi chiếc Galaxy Z Flip6 Olympic Edition còn được trang bị bộ ứng dụng tương tác theo chủ đề Paris 2024. Trong đó, PinQuest và Galaxy Experience cho phép người dùng sưu tập và trao đổi huy hiệu thật và điện tử trong thời gian diễn ra Thế vận hội, Olympic Go! – trò chơi chính thức của Thế vận hội Olympic – và Galaxy Skateboard – trò chơi mới với sự tham gia của Phryges, linh vật của Paris 2024.

Các vận động viên sẽ bắt đầu nhận Galaxy Z Flip6 Olympic Edition từ ngày 18/7, một tuần trước lễ khai mạc Olympic Paris 2024.

https://kenh14.vn/galaxy-z-flip6-co-phien-ban-olympic-edition-dac-biet-nhung-nguoi-dung-khong-the-mua-so-luong-cung-cuc-ky-gioi-han-2024071101053898.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày