Galaxy S22 Series - Thế hệ smartphone toàn năng nhất của dòng S

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/01/2023

Không chỉ sở hữu sức mạnh từ công năng, Galaxy S22 Series còn dung hòa được nét quyến rũ từ thiết kế cũng như tính năng Mắt Thần Bóng Đêm để mang về cho mình danh hiệu chiếc smartphone toàn năng theo giới công nghệ nhận định.

Theo trang tin The Verge đã từng chia sẻ: "Samsung Galaxy S là thế hệ smartphone mang thông số kỹ thuật cao nhất của hãng và chúng sẽ trở thành xu hướng mới của smartphone trong tương lai". Quả thật đúng như vậy, điều này đã được minh chứng qua thế hệ smartphone Galaxy S22 Series được Samsung cho ra mắt trong năm vừa qua.

Galaxy S22 Series - Thế hệ smartphone toàn năng nhất của dòng S - Ảnh 1.

Mỗi thế hệ Galaxy S ra mắt không chỉ được giới yêu công nghệ đánh giá cao, mà còn mang theo đó là niềm yêu thích đặc biệt của người dùng

Là một người trẻ yêu thích công nghệ, bạn Thế Bảo (Nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Cá nhân mình luôn háo hức trước mỗi lần các hãng công nghệ ra mắt một sản phẩm mới, nhưng đặc biệt nhất có lẽ là Samsung và dòng Galaxy S. Không chỉ bởi hệ thống phần cứng luôn được nâng cấp mạnh mẽ, mà bên cạnh đó thế hệ smartphone này còn đi đầu trong việc tạo nên mọi xu hướng bằng các tính năng và hoạt động đi kèm."

"May mắn được trải nghiệm hoạt động Night City Tour, ngồi trên chuyến xe bus đi vòng khắp thành phố, cùng chiếc Galaxy S22 Ultra trên tay. Mình nhận ra rằng, thế giới quan và sự sáng tạo không chỉ tồn tại ở thời điểm ban ngày mà khi về đêm, chính là lúc bản thân được đánh thức tiềm năng và ưu điểm để tạo nên những điều mới mẻ trong cuộc sống. Và sẽ tuyệt vời hơn khi có Galaxy S22 hỗ trợ hết mình" - Thế Bảo nói.

Galaxy S22 Series - Thế hệ smartphone toàn năng nhất của dòng S - Ảnh 2.

Hoạt động Night City Tour được Samsung tổ chức giúp người dùng tiếp cận gần hơn với các sản phẩm Galaxy S

Nói về sự sáng tạo trên Galaxy S22 thì tất nhiên, chẳng còn đại diện nào hợp lý hơn ngoài Galaxy S22 Ultra. Dường như, đây chính là sản phẩm đặc trưng tái định hình cách người dùng sử dụng để phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí. Đồng thời, chiếc smartphone này chính là niềm tự hào của Samsung và Samfan khi kế thừa hết những tinh hoa của dòng Note và dòng S, với những tính năng gần như không thể bị thay thế bởi bất kỳ một thương hiệu nào.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và sáng tạo, anh Tuấn Huy (Reviewer) chia sẻ: "Việc tích hợp sẵn bút S-Pen trên Galaxy S22 Ultra sẽ là thứ giúp chiếc smartphone này khác biệt so với phần còn lại, và điều này cũng đã cho phép tôi có được những trải nghiệm sáng tạo khác biệt mang đến hiệu quả công việc ổn định nhất từ trước đến nay".

Galaxy S22 Series - Thế hệ smartphone toàn năng nhất của dòng S - Ảnh 3.

Tạo ghi chú nhanh gọn, viết vẽ với độ trễ rất thấp, bút SPen trên Galaxy S22 Ultra dễ dàng thay thế cho trải nghiệm bút sổ truyền thống

Galaxy S22 Series - Thế hệ smartphone toàn năng nhất của dòng S - Ảnh 4.

Camera trên Galaxy S22 Series được giới trẻ đặc biệt yêu thích

Bên cạnh đó đó, không thể phủ nhận rằng, năm vừa qua camera trên smartphone với khả năng chụp đêm đã được nhiều hãng công nghệ ứng dụng trên các thiết bị của mình. Và Samsung lại là ông lớn cho cả thế giới thấy được sự thành công hơn tất cả với tính năng Nightography trên Galaxy S22 Series. Đây cũng chính là điểm sáng được người dùng và giới công nghệ đánh giá cao trên thế hệ smartphone này.

"Thay vì nhấn mạnh vào zoom, Galaxy S22 Series đã để "sân diễn" cho khả năng chụp đêm (Nightography), đây là điều mà tôi đánh giá cao vì suy cho cùng nó vẫn là vấn đề thiết thực hơn với đa phần người dùng smartphone hiện nay". - anh Gia Kỳ (Reviewer) cho biết.

Galaxy S22 Series - Thế hệ smartphone toàn năng nhất của dòng S - Ảnh 5.

Với "Mắt thần bóng đêm" giới trẻ dễ dàng tận hưởng mọi khoảnh khắc lung linh trong màn đêm.

Thêm vào đó, anh đánh giá: "Với cảm biến 108MP cực nét, zoom quang siêu xa cùng "Mắt thần bóng đêm" trên Galaxy S22 Ultra đã xuất sắc ghi lại những bức ảnh và video trong màn được khử nhiễu cực kỳ hiệu quả, chủ thể hiện lên rõ ràng, trở thành điểm sáng giữa màn đêm vô tận. Giúp giới trẻ có thêm những trải nghiệm 'Sống đậm chất đêm' trên mọi hành trình của mình".

Không ngừng thay đổi để làm mới trải nghiệm người dùng qua từng năm, Samsung nói chung và dòng Galaxy S nói riêng đang làm giới công nghệ mong chờ thế hệ sản phẩm tiếp theo, kế thừa và đột phá những tính năng mạnh mẽ của Galaxy S22 Series để có thể tiếp tục gây bất ngờ cho người dùng với những trải nghiệm độc nhất vô nhị, sẵn sàng Bắt Trọn Chất Đêm!

Galaxy S22 Series - Thế hệ smartphone toàn năng nhất của dòng S - Ảnh 6.

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được diễn ra vào ngày 02/02/2023 sắp tới

Sự kiện Galaxy Unpacked giới thiệu sản phẩm tiếp theo thuộc dòng Galaxy S, chắc chắn sẽ là một siêu phẩm rất đáng để người dùng cũng như giới công nghệ mong chờ vào rạng sáng ngày 02/02/2023 sắp tới. Hãy nhanh chóng lưu lại thời gian để cùng nhau chiêm ngưỡng tuyệt tác mới từ hệ sinh thái Galaxy.