Gala trao giải CCA 2022 chốt ngày tổ chức, dần lộ diện 17 mẫu xe chiến thắng

PV, Theo Thanh Niên 09:33 16/12/2022

Đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 sẽ diễn ra vào ngày 7.1.2023 tại công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sau 5 tháng mở cổng bình chọn, giải thưởng Car Choice Awards 2022 đang dần khép lại với 17 mẫu xe tạm dẫn đầu 17 hạng mục. Thế nhưng, đây chưa phải kết quả cuối cùng vì còn phụ thuộc vào 30% số điểm từ phía Hội đồng tư vấn chuyên môn.

Danh sách các mẫu xe chiến thắng 17 hạng mục sẽ được được vinh danh tại đêm Gala trao giải Car Choice Awards 2022 diễn ra vào ngày 7.1.2023 tại công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Gala trao giải CCA 2022 chốt ngày tổ chức, dần lộ diện 17 mẫu xe chiến thắng - Ảnh 1.

Đây sẽ là đêm vinh danh mang đậm tính nghệ thuật với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng như các chuyên gia uy tín trong ngành. Hành trình khai phá ước mơ sẽ được khắc họa qua câu chuyện thú vị xoay quanh 17 nhân vật chính. Các mẫu xe được vinh danh trên sân khấu được thiết kế bắt mắt, đóng vai trò dẫn dắt câu chuyện đầy cảm hứng dự kiến kéo dài trong khoảng hơn 1 tiếng.

Như đã công bố từ trước, Car Choice Awards 2022 được chia làm 4 hạng mục chính, bao gồm: “Xe cá nhân”, “Xe gia đình”, “Xe dịch vụ” và “Xe xu hướng”. Mỗi hạng mục được chia thành các hạng mục nhỏ tương ứng với những nhu cầu cơ bản nhất của người tiêu dùng ô tô tại Việt Nam.

Trong 5 tháng qua, nhiều hạng mục Car Choice Awards 2022 chứng kiến sự bám đuổi sát sao giữa các mẫu xe đứng top đầu. Đơn cử như Kia Sportage vượt qua Hyundai Santa Fe ở hạng mục Thiết kế xe phổ thông 2022 nhờ vào kiểu dáng phá cách, không tuân theo truyền thống.

Gala trao giải CCA 2022 chốt ngày tổ chức, dần lộ diện 17 mẫu xe chiến thắng - Ảnh 2.

Volvo S90 dẫn đầu hạng mục Hàng ghế sau xe sang 2022 và Volvo XC90 dẫn đầu hạng mục Xe sang cho đại gia đình 2022 trong những ngày cuối cùng mở cổng bình chọn. Đây là kết quả được nhiều người cho là xứng đáng vì Volvo S90 có hàng ghế sau rộng rãi và tiện nghi vượt phân khúc dù mức giá chỉ 2,32 tỉ đồng. Trong khi đó, Volvo XC90 sở hữu nhiều công nghệ an toàn, có tùy chọn động cơ Plug-in Hybrid cho công suất 462 mã lực, mang đến những chuyến đi thượng hạng cho các gia đình đông người.

Ở hạng mục Vô lăng xe phổ thông 2022, Mazda CX-5 cũng tạo bất ngờ vì vượt qua Honda Civic - đối thủ nặng ký nhất ở hạng mục này. Mercedes-Benz GLC chỉ hơn 119 bình chọn so với Volvo XC60 ở hạng mục Xe sang dành cho gia đình nhỏ 2022.

Gala trao giải CCA 2022 chốt ngày tổ chức, dần lộ diện 17 mẫu xe chiến thắng - Ảnh 3.

Một vài ví dụ trên cho thấy hành trình tìm ra một mẫu xe phù hợp theo từng nhu cầu không hề dễ dàng, luôn cần đến những lá phiếu bình chọn công tâm từ người dùng và hội đồng tư vấn chuyên môn - những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam.

Với tiêu chí lấy sự phù hợp của sản phẩm đối với từng cá nhân người tiêu dùng là mục tiêu tiên quyết, hành trình Car Choice Awards sẽ là chuyến xe cần thiết để mỗi người đi và khai phá chính xác nhu cầu của bản thân: mua xe cho cá nhân, cho gia đình hay để phục vụ những mục đích khác.

Ngoài ra, Car Choice Awards còn mong muốn trở thành nơi để các nhà sản xuất lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó cho ra đời những mẫu xe chất lượng, thẩm mỹ, công nghệ tốt hơn phục vụ người tiêu dùng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày