Tình tin đồn một thời bỗng bị réo tên dưới bức ảnh tình tứ của Khoa Pug với bạn gái Nhật, còn rộ tin đã lấy chồng sinh con ở quê?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:52 18/11/2021

Độ chính xác của thông tin này tới đâu không ai biết, tuy nhiên cũng thu hút nhiều sự chú ý của dân tình.

Không khó để nhận thấy rằng kể từ khi Khoa Pug sang Mỹ du học, video của anh chàng có nhiều content mới lạ hơn. Bên cạnh đó, nhiều người còn chú ý đến gương mặt đồng hành cùng Khoa Pug trong nhiều clip là Mayuko, một cô gái đến từ Nhật Bản.

Theo giới thiệu trong clip của Khoa Pug, Mayuko là sinh viên du học tại ĐH Harvard (Mỹ). Cô nàng cũng được cho là "cameraman mới" của hot YouTuber khi ở Mỹ.

Tình tin đồn một thời bỗng bị réo tên dưới bức ảnh tình tứ của Khoa Pug với bạn gái Nhật, còn rộ tin đã lấy chồng sinh con ở quê? - Ảnh 1.

Khoa Pug và Mayuko ở hiện tại

Gọi là "cameraman mới" nhưng thực chất, cô gái này không phải là người cầm máy quay trong những clip của Khoa Pug, mà thường vào vai "bạn gái" cùng đi ăn, đi chơi, đối đáp qua lại tạo content thì đúng hơn. Sở dĩ, dân tình đặt cho cô gái người Nhật biệt danh như thế là bởi trước khi ở Việt Nam, Khoa Pug có một cô gái chuyên đi theo để quay các clip ăn uống, trải nghiệm với mình. Một số lần, cameraman để lộ mặt và giọng nói trong các clip triệu view của Khoa "công tử".

Nhiều người đồn đây là bạn gái của Khoa Pug, tuy nhiên anh chỉ gọi cô gái này bằng cái tên đơn giản là "cameraman của mình đó các bạn".

Tình tin đồn một thời bỗng bị réo tên dưới bức ảnh tình tứ của Khoa Pug với bạn gái Nhật, còn rộ tin đã lấy chồng sinh con ở quê? - Ảnh 2.

Khoa Pug từng cho 1 cô gái xinh đẹp lên sóng, được đồn là bạn gái của anh

Tình tin đồn một thời bỗng bị réo tên dưới bức ảnh tình tứ của Khoa Pug với bạn gái Nhật, còn rộ tin đã lấy chồng sinh con ở quê? - Ảnh 3.

Content của Khoa trong các vlog cũng chủ đích xây dựng hình ảnh cameraman là bạn gái của mình

Sau khi qua Mỹ, Khoa Pug thường xuyên xuất hiện bên cạnh Mayuko và không thấy nhắc gì đến cô gái năm nào theo mình quay vlog khắp nơi nữa nên dân tình đã "ghim" điểm này, đồng thời có ý so sánh Mayuko với cameraman cũ của Khoa ở Việt Nam.

Nhiều người khen cô bạn người Nhật xinh xắn, đẹp đôi với Khoa Pug, thậm chí còn đề nghị "chàng du học sinh nghèo"... cưới luôn. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bày tỏ rằng thích cameraman ở Việt Nam hơn nên mong Khoa Pug sẽ sớm đưa người này sang Mỹ cùng.

Tình tin đồn một thời bỗng bị réo tên dưới bức ảnh tình tứ của Khoa Pug với bạn gái Nhật, còn rộ tin đã lấy chồng sinh con ở quê? - Ảnh 4.

Mayuko luôn nhận về nhiều lời khen từ netizen mỗi khi Khoa Pug đăng ảnh/ clip

Tình tin đồn một thời bỗng bị réo tên dưới bức ảnh tình tứ của Khoa Pug với bạn gái Nhật, còn rộ tin đã lấy chồng sinh con ở quê? - Ảnh 5.

Cũng rất nhiều người dành tình cảm cho camera cũ ở Việt Nam

Không dừng lại ở đó, còn xuất hiện cả thông tin về cuộc sống hiện tại của cameraman cũ của Khoa Pug. Cụ thể một netizen đã để lại bình luận trên Facebook Khoa Pug rằng cô gái ở Việt Nam đã có chồng con và chính là EM HỌ của Khoa chứ không phải bạn gái như lời đồn!

Dù thông tin này chưa được kiểm chứng, bản thân Khoa Pug cũng chưa từng chia sẻ về người đồng hành cùng mình ở Việt Nam nhưng thông tin đã khiến hội hóng hớt quan tâm, bàn tán xôn xao.

Tình tin đồn một thời bỗng bị réo tên dưới bức ảnh tình tứ của Khoa Pug với bạn gái Nhật, còn rộ tin đã lấy chồng sinh con ở quê? - Ảnh 6.

Tin đồn về cameraman của Khoa Pug ở Việt Nam

Ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm