Gái xinh bị tố là “tiểu tam” ra mặt đáp trả bạn gái cũ thủ môn Văn Toản: Sao trước đây không thấy nói, giờ nổi rồi lên “bóc phốt” hả?

Mai Thuý, Theo Helino 13:47 16/12/2019

Thu Uyên - vợ sắp cưới của chàng cầu thủ Văn Toản khẳng định những lời mà Nguyệt Hà chia sẻ là bịa đặt, sai sự thật.

Hóng hớt, hít hà drama chưa bao giờ là chuyện dư thừa hay nhàm chán với cộng đồng mạng. Đặc biệt với các phốt giới cầu thủ như đào hoa, cắm sừng, lộ tin nhắn nhạy cảm... lại được quan tâm hơn cả. Mới đây, nhân vật tiếp theo chiếm spotlight MXH bởi câu chuyện bị tố bắt cá hai tay là nam thủ môn Văn Toản. Được biết chỉ mới 1-2 ngày trước, anh và người yêu Thu Uyên còn công khai trạng thái đính hôn trên Facebook cá nhân.

Theo đó, anh bạn với nickname cực đáng yêu "bánh bao cháy" bị bạn gái cũ là Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà tung hàng loạt bằng chứng đương lúc tình cảm với mình lại đi thả tim với Thu Uyên. Thấy mùi không lành, Nguyệt Hà hỏi tới thì được bạn trai (nay đã cũ) rep lạnh lùng: "Em bị cắm sừng rồi đấy, haha". Trời ơi, như một trò đùa của tạo hoá nhỉ!

Gái xinh bị tố là “tiểu tam” ra mặt đáp trả bạn gái cũ thủ môn Văn Toản: Sao trước đây không thấy nói, giờ nổi rồi lên “bóc phốt” hả? - Ảnh 1.

Vũ trụ "tay ba" mới nổi gọi tên Văn Toản - Thu Uyên - Nguyệt Hà.

Gái xinh bị tố là “tiểu tam” ra mặt đáp trả bạn gái cũ thủ môn Văn Toản: Sao trước đây không thấy nói, giờ nổi rồi lên “bóc phốt” hả? - Ảnh 2.

Cách một ngày trước, anh chàng thông báo tin mừng đính hôn.

Liên lạc với bạn gái hiện tại cũng chính là vợ tương lai về "khủng hoảng" này, Thu Uyên khá bất ngờ vì không biết ai lại muốn đi phá chuyện của mình. Và rồi sau khi biết đó là Nguyệt Hà, cô bạn cho hay: "Thật buồn cười! Sao không thấy Nguyệt Hà đăng từ trước vậy nhỉ, giờ thấy nổi rồi mới quay ra phốt hả? Mình xin phép không trả lời thêm gì nữa nhé. Và mình muốn khẳng định lại đó không phải là sự thật, mong Nguyệt Hà để yên cho người yêu của mình tập trung tập luyện. Đừng phá bọn mình nữa nhé! Mình cảm ơn."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm