Gái đẹp không thiếu, nhưng chơi game đỉnh và body cực nóng bỏng thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 06/03/2020

Con gái chơi Cửu Kiếm 3D chất thực sự.

Còn nhớ ở thời điểm ra mắt, Cửu Kiếm 3D mất không đến 4 tiếng để leo lên các vị trí TOP 1 trên cả App Store và CH Play. Thậm chí cho tới thời điểm hiện tại, dù đứng trong tâm bão khi thị trường tiếp tục cho ra mắt những tựa game nhập vai cùng loại nhưng Cửu Kiếm 3D vẫn có quyền tự tin bởi lẽ những thế mạnh mà nó có được, hầu như đều rất khó để có đối thủ xứng tầm.

Quay lại với tiêu đề, các game có số lượng game thủ nữ đông đảo trên thị trường hiện nay không ít tuy nhiên sở hữu các bóng hồng với đặc điểm body cực phẩm, theo đuổi phong cách quyến rũ mặn mà thì Cửu Kiếm 3D chính là "hàng hiếm". Càng ngày, các chị em càng biết cách khiến 500 anh em phải "khổ sở", xịt máu mũi trước nét đẹp vạn người mê, vừa táo bạo vừa đầy tính nghệ thuật.

Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 1.

Cửu Kiếm 3D sở hữu lượng game thủ nữ cực kỳ đông đảo và xinh đẹp. Ảnh: Gamer Ngọc Anh và gamer Tiểu Yu.

Cũng cần phải nói rằng, Cửu Kiếm 3D sở hữu đầy đủ các tính năng để có thể chiều lòng bất cứ game thủ nào, đặc biệt là các chị em. Bạn muốn chơi một tựa game đẹp? Cửu Kiếm 3D có thể hạ gục bất cứ ai ngay từ giao diện tạo nhân vật đầu tiên. Bạn thích chơi theo phong cách khô máu? Vậy thì còn gì "cháy máy" và khốc liệt hơn một tựa game 9 phái, 9 kỹ năng và cơ chế hit and run đầy ảo diệu? Bạn có sở thích show hàng, đã chơi là phải khệnh khạng? Vậy hãy thử một lần tay cầm Thần Khí, lưng đeo Thần Binh, mình cưỡi Rồng Thần hào quang bay tứ phía, bao oai, bao ngầu!

Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 2.

Thế này thì hỏi sao các chị em không mê Cửu Kiếm 3D cho được.

Tuy là game thủ nữ nhưng các bóng hồng của Cửu Kiếm 3D cũng "máu lửa" không khác gì các anh em. Những topic cảm nhận, review, chia sẻ kinh nghiệm môn phái, những bài đăng tuyển thành viên "chắc như đinh đóng cột" cùng với phong thái quân vương "không phải dạng vừa", những vị trí top server, những lần được vinh danh trên các BXH lớn nhỏ của các chị em đã chứng minh điều đó. Quả thực, con gái chơi Cửu Kiếm 3D "chất" thực sự.

Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 3.
Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 4.
Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 5.

Đặc biệt là các game thủ nữ của Cửu Kiếm 3D không ngại lộ mình, họ tự tin về bản thân và sẵn sàng chia sẻ đam mê chơi game một cách sòng phẳng với các đấng nam nhi, cũng lập bang, cũng tuyển thành viên thậm chí là hùng cứ một phương. Rất nhiều trong số đó cũng là người nổi tiếng, mẫu ảnh, chủ shop nọ store kia... nhưng tất cả tụ hội về đây với một tư cách chung: game thủ Cửu Kiếm 3D.

Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 6.
Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 7.
Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 8.

Con gái chơi Cửu Kiếm 3D đông như vậy, cơ hội thoát ế là "siêu to khổng lồ".

Rõ ràng là lượng game thủ nữ đã giúp cho khả năng ghép cặp, làm quen, thả thính thoát ế của các nam game thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chưa kể, Cửu Kiếm 3D còn độc đáo hơn tất cả các tựa game cùng loại khác trên thị trường khi tung ra cơ chế "Kết Hôn share chỉ số" có một không hai, ấy chính là khi các cặp vợ chồng sẽ được hưởng một lượng chỉ số san sẻ từ nhau, "gánh" nhau cùng mạnh. Chính bởi vì động cơ hoàn toàn hợp lý ấy mà việc thuyết phục "nàng" làm đám cưới cũng thuận lợi hơn trông thấy.

Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 9.
Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 10.

Cũng dễ hiểu khi mà Cửu Kiếm 3D hiện đang là tựa game nhập vai trên mobile hot nhất thị trường với hàng loạt những thành tích vô cùng vang dội, các nữ game thủ xinh đẹp âu cũng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn ấy.

Dần dà, tất cả đã tạo nên một cộng đồng đầy đủ các "tầng lớp" với số lượng đông đảo bậc nhất thị trường hiện nay, từ đại gia, kiều nữ cho tới dân cày.

Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 11.
Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 12.

Chúng ta nên vui mừng với nhau khi mà hiện nay, nhìn đâu, đi đâu, chơi game gì cũng đều có thể kỳ ngộ được hồng nhan chứ không còn phải "tìm mỏi mắt" như ngày xưa nữa. Mỗi người sẽ có "mục đích" khác nhau, có người mong muốn thoát F.A, có người chỉ cần một người bạn đồng hành tri kỷ, có người lại chỉ cần như vậy là đã có thể gắn bó với tựa game mình đang chơi một cách dài lâu, tuy nhiên quả là "người xưa đúc kết vẫn cứ là đúng:

Xôi nếp phải có thịt gà,

Đàn ông phải có đàn bà nó mới vui.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/ADqd/kenh14.

Gái đẹp không thiếu, nhưng chất và biết chơi đẹp thì cứ lên Cửu Kiếm 3D mà tìm! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm