Gã khổng lồ châu Âu adidas đã có mặt tại hệ thống ShooZ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 18/04/2019

Bộ sưu tập adidas vừa lên kệ với các kiểu dáng thể thao và thời trang thể thao với mức giá khá hấp dẫn.

Gã khổng lồ châu Âu adidas đã có mặt tại hệ thống ShooZ - Ảnh 1.


Thương hiệu adidas có tuổi đời gần 100 năm. Sứ mệnh thương hiệu adidas là trở thành thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, bằng cách thiết kế, xây dựng và bán các sản phẩm với dịch vụ và trải nghiệm hàng đầu.

adidas Core là câu chuyện dựa trên sự tham vọng đổi mới chất lượng và phong cách. Bao gồm 2 dòng giày thể thao (Core Sport) và thời trang thể thao (Core Sport Inspired), adidas Core phù hợp với tất cả khách hàng yêu thể thao vì nó bắt nguồn từ niềm tin cốt lõi sâu sắc của adidas rằng thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống.

Gã khổng lồ châu Âu adidas đã có mặt tại hệ thống ShooZ - Ảnh 2.

Bắt đầu từ mùa xuân hè 2016, adidas CORE giới thiệu các dòng giày ứng dụng công nghệ đệm mới CLOUDFOAM cho cảm giác vô cùng thoải mái ngay khi bước chân vào đôi giày. CLOUDFOAM được thiết kế để chiếm trọn trái tim của những người tiêu dùng sành điệu, yêu thích thời trang nhưng đồng thời mong muốn cảm giác thoải mái khi mang. Cảm giác thoải mái ngay khi bước chân vào + giá thành hợp lý chính là những đặc tính tuyệt vời của các sản phẩm được ứng dụng công nghệ CLOUDFOAM.

Các sản phẩm đặc biệt có tại hệ thống Shooz:

Gã khổng lồ châu Âu adidas đã có mặt tại hệ thống ShooZ - Ảnh 3.
Gã khổng lồ châu Âu adidas đã có mặt tại hệ thống ShooZ - Ảnh 4.

Facebook: Shooz Vietnam

Hotline: 0906 773 723

Cửa hàng: https://shooz.vn/store/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm