"Gạ kèo" thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 02/05/2021

Không ai dại dột như anh chàng streamer này, đã hói rồi lại còn thích "đua đòi" làm gì.

Thời nay, bên cạnh việc lên sóng livestream như bình thường, không ít những streamer còn có thói quen tự đặt ra những thử thách dành cho bản thân, hoặc nhận lấy thách thức từ phía các fan, người xem. Hiểu theo nghĩa đơn giản thì đây cũng là một trong những biện pháp để "câu" tiền donate cũng như khiến cho nội dung của phiên livestream thú vị hơn. Điều này có vẻ hợp lý, nhưng với điều kiện, các streamer đừng nên tự tin quá vào bản thân mình không lại rước phải những phiền toái khổ sở như anh chàng Feng Ge dưới đây.

Gạ kèo thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành - Ảnh 1.

Anh chàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, vốn rất tự tin vào kỹ năng chơi LMHT của mình, Feng Ge trong lần lên sóng mới nhất tỏ ra rất tự tin khi "ra kèo" với người xem. Cụ thể, anh chàng cho rằng sẽ không thể có chuyện mình để thua 3 trận đấu LMHT liên tiếp khi leo rank được và nếu có thua thì bản thân sẽ tự cạo đầu ngay lập tức.

Sự tự tin còn được đẩy lên cao độ, tới mức mà chàng streamer còn ra hẳn quy định chỉ chơi Senna hỗ trợ là quá thừa để hoàn thành thử thách. Thế nhưng, đời chẳng như mơ và trong ngày xấu trời, mọi thứ đã vượt ra ngoài dự tính của Feng Ge.

Gạ kèo thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành - Ảnh 2.

3 trận thua liên tiếp trong rank LMHT

Gạ kèo thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành - Ảnh 3.

Đã đưa anh chàng tới bước đường cùng này đây

Feng Ge thua thật và lại còn thua chóng vánh. Ban đầu, anh chàng có ý định xin người xem "tha thứ" nhưng không thể. Cuối cùng, anh phải tự hành xử với chiếc tông đơ dường như đã được chuẩn bị từ trước. Những tưởng rằng đây sẽ chỉ là một trò đùa vui vẻ và khoảng vài tuần sau khi tóc mọc lại đầy đủ, Feng Ge trông sẽ chẳng khác gì như xưa. Tuy nhiên, câu nói sau đó của chàng streamer lại khiến cho cuộc chơi có vẻ "mất vui" dần.

Gạ kèo thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành - Ảnh 4.

Hình ảnh của Feng Ge sau khi hoàn thành thử thách

Gạ kèo thua 3 trận LMHT liên tiếp thì cạo đầu, nam streamer khóc tức tưởi, thừa nhận bản thân bị hói để xin tha nhưng bất thành - Ảnh 5.

Sự gục ngã hoàn toàn là đây

"Tôi bị hói, tóc tôi sẽ không bao giờ còn có thể mọc lại được như xưa", đó chính xác là những câu nói cuối cùng của Feng Ge trước khi anh chàng tắt hẳn sóng livestream.

Nhưng đã là quá muộn, tóc tai của Feng Ge giờ đã láng bóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều này cũng không giúp cho anh chàng streamer nhận được những lời cảm thông từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh một số bình luận động viên, không ít người lại dùng cụm từ "ngốc nghếch", "làm màu" để nói về hành động nông nổi của Feng Ge.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày