G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý

SON, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/02/2021

Trước khi bị khui tin hẹn hò, G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) từng có nhiều khoảnh khắc ủng hộ và chăm sóc nhau cực ngọt ngào.

Sáng ngày 24/2, toàn thể fan Kpop đều có chung cảm nhận "sốc tận óc" trước thông tin Dispatch tung ảnh hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG). Dù phía YG cho biết không thể xác minh thông tin liên quan đến đời tư nghệ sĩ, ai ai cũng ngấm ngầm hiểu 2 idol đình đám thực sự đang ở bên nhau.

Cặp đôi quyền lực nhà YG từng nhiều lần công khai xuất hiện cùng nhau, thậm chí cùng đóng chung MV và thực hiện quảng bá từ 9 năm trước. G-Dragon thậm chí còn xuất hiện trên livestream của đàn em mấy tháng trước khi bị "khui" hẹn hò. Tuy nhiên, chẳng mấy ai mảy may nghi ngờ Jennie và thủ lĩnh BIGBANG có tình ý với nhau. Đến bây giờ, nhiều người mới vỡ lẽ, hóa ra, cả "ông hoàng Kpop" đã quan tâm, chăm sóc nàng IT Girl đình đám của Kbiz từ lâu mà chẳng ai để ý. Đúng kiểu hình ảnh tổng tài sủng bạn gái đến nghiện như truyện ngôn tình đây mà!

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 2.

G-Dragon và Jennie từng lộ hint tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai phát hiện

Xuất hiện lần đầu bên nhau từ tận 9 năm trước, đóng chung MV và chăm sóc cho nàng mùi mẫn ở hậu trường

Từ khi Jennie chưa ra mắt và trở thành 1 "mẩu" của BLACKPINK, cô nàng đã được YG trao cho cơ hội được xuất hiện bên G-Dragon. Vào năm 2012, nữ idol đóng MV That XX bên thủ lĩnh BIGBANG. Cả 2 có nhiều khoảnh khắc cực tình tứ bên nhau nhưng tại thời điểm này, giữa cô bé thực tập sinh Jennie và G-Dragon dường như chưa hề có bất kì tình cảm đặc biệt nào.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 3.
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 4.
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 5.

Jennie - G-Dragon từng có nhiều khoảnh khắc tình tứ trong MV That XX

Đến năm 2013, Jennie được lên hẳn sân khấu âm nhạc để cùng quảng bá ca khúc Black với đàn anh đình đám. Cô nàng bị nhiều netizen khó tính chê bai thiếu kinh nghiệm, kĩ năng và nhan sắc để sánh đôi bên G-Dragon. Vậy mà, có ngờ đâu, gần 1 thập kỷ sau, nữ thực tập sinh 16 tuổi non nớt ngày nào đã trở thành bạn gái của đại tiền bối ngày ấy, ở bên G-Dragon khi đã trở thành nữ idol hàng đầu.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 6.

Jennie còn được biểu diễn chung với đàn anh trên sân khấu quảng bá ca khúc Black

Đặc biệt, sau này, khi chính thức hoạt động với tư cách idol, Jennie đã kể lại câu chuyện kỉ niệm về thời cùng biểu diễn Black với G-Dragon. Thời điểm này, vì chưa từng được đứng trên sân khâu nên Jennie không có kinh nghiệm tìm kiếm và bắt trúng ống kính máy quay. Sau buổi diễn đầu tiên chưa hoàn hảo, cô nàng đã thỉnh giáo đàn anh và được G-Dragon tận tình chỉ dẫn. Có thể thấy, trước khi thành 1 cặp, G-Dragon đã vô cùng quan tâm và ân cần với đàn em, tận tâm chỉ dẫn cô nàng.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 7.

Jennie từng chia sẻ câu chuyện được G-Dragon giúp đỡ và chỉ dạy cách bắt trúng ống kính máy quay: "Em nghĩ thế là không ổn. Đến buổi quay thứ 2, em đã chăm chỉ học hỏi anh ấy và cuối cùng biết được cách tìm ánh đèn đỏ máy quay"

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 8.

Cô bé thực tập sinh non nớt ngày nào nay đã trở thành nàng idol hàng đầu và sánh đôi bên "ông hoàng Kpop" với tư cách bạn gái

G-Dragon đến tận trường quay để ủng hộ bạn gái, còn cho Jisoo và Rosé mượn chiếc xe "ruột"?

Sau khi choáng nặng trước tin hẹn hò của cặp đôi Jennie - G-Dragon, fan có dịp "đào" lại nhiều khoảnh khắc xuất hiện bên nhau trước đây của cặp đôi quyền lực. Do Dispatch đưa tin G-Dragon từng đến trường quay để ủng hộ bạn gái, fan lại càng tò mò và cố truy lùng hết mọi "moment" của cả hai. Quả đúng như vậy thật, khi xem lại video hậu trường MV Lovesick Girls, nhiều người phát hiện 1 bóng dáng lấp ló trong khung hình vô cùng giống với "anh Long".

Chi tiết đáng nghi nhất chính là chiếc mũ do người đàn ông bí ẩn nhìn giống với chiếc G-Dragon đội. Đó chính là chiếc mũ có logo "Seoul Olympic 1988" - loại mũ được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của G-Dragon. Chiếc mũ này hiện chỉ có G-Dragon, Taeyang, Kwanghee sở hữu và sử dụng.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 9.
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 10.

Bóng dáng người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong hậu trường MV Lovesick Girls đội chiếc mũ đặc trưng của riêng G-Dragon và hội bạn sinh năm 1988

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 11.
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 12.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 13.

G-Dragon nhiều lần đội chiếc mũ có in năm sinh của mình

Không dừng lại ở đó, fan còn tinh mắt phát hiện chiếc xe đạp Rosé và Jisoo lái trong hậu trường quay MV Lovesick Girls trông y hệt chiếc xe G-Dragon lái đến địa điểm hẹn hò với Jennie. Chiếc xe này không phải đạo cụ trường quay và cũng không hề xuất hiện trong phiên bản MV chính thức, bởi vậy, hoàn toàn có cơ sở để khẳng định đây là chiếc xe của 1 ai đó có mặt tại phim trường. Rất có thể đây chính là chiếc xe ruột yêu quý của G-Dragon. Nam idol đã đến trường quay thăm Jennie và cho 2 cô em thân thiết mượn xe lái thử vài vòng.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 14.

Chiếc xe đạp được G-Dragon lái đi hẹn hò với Jennie...

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 15.

... trông giống chiếc xe Jisoo và Rosé đèo nhau trong hậu trường MV Lovesick Girls

G-Dragon xuất hiện trên livestream của Jennie sau nhiều tháng ẩn dật, hóa ra theo bạn gái đến công ty để chăm sóc?

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ buổi livestream vào tháng 5/2020 của Jennie. Trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của G-Dragon sau nhiều tháng im ắng, fan vô cùng vui mừng khi thấy anh ở trong phòng thu cùng các BLACKPINK.

Hầu hết người hâm mộ đều nghĩ thủ lĩnh BIGBANG có mặt tại phòng thu âm để cùng hợp tác trong 1 bài hát nào đó của BLACKPINK chứ không ai có thể tưởng tượng giữa Jennie và G-Dragon có mối quan hệ tình cảm. Đặc biệt, vào thời điểm đó, Jennie đang bị thương ở chân và phải dùng nạng để di chuyển. Từ trong buổi livestream, ai cũng có thể thấy rõ chiếc nạng dựng ở 1 bên của nữ rapper.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 16.

Jennie từng bị thương ở chân và phải dùng nạng

Xâu chuỗi lại thông tin Jennie và G-Dragon được cho là đã ở bên nhau khoảng 1 năm, fan lại càng tin rằng, G-Dragon đã đi theo Jennie đến công ty để tiện chăm sóc cô nàng, giúp Jennie di chuyển trong thời gian bị đau chân. Chăm sóc Jennie tận tình thế này, thảo nào có nguồn tin cho hay mẹ của Jennie rất cảm kích và hài lòng vì G-Dragon đã luôn quan tâm đến con gái mình.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 17.
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 18.

Dường như G-Dragon đã theo bạn gái đến phòng thu để tiện chăm sóc

Jennie đến tận concert để ủng hộ G-Dragon, thoải mái "nhờn" với đàn anh

Trong bộ phim tài liệu Kwon Ji Yong Act III: Motte - bộ phim ghi lại hậu trường G-Dragon chuẩn bị cho buổi concert solo cuối cùng trước khi nhập ngũ, fan hiếm hoi thấy được khoảnh khắc tương tác cực thân thiết giữa BLACKPINK và G-Dragon.

Jennie cùng các thành viên BLACKPINK đã có mặt tại hậu trường buổi concert để ủng hộ cho G-Dragon. Chỉ bằng 1 câu nói đùa "Lớp trang điểm của anh cũng giống như em này!", Jisoo đã khiến G-Dragon bật cười thoải mái, giúp anh bớt căng thẳng hơn sau quá trình dài chuẩn bị cho các màn trình diễn. Tại đây, có thể thấy, G-Dragon vô cùng yêu quý và gần gũi với các cô gái BLACKPINK. Jennie cũng dành cho đàn anh ánh mắt chăm chú và nụ cười ngọt ngào trong hậu trường concert.

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 19.

Jennie nói riêng và BLACKPINK có mối quan hệ vô cùng thân thiết với G-Dragon từ lâu

G-Dragon kín tiếng nhưng vô cùng thoải mái PR dạo cho đàn em

Với tính cách kín đáo, hạn chế chia sẻ thông tin riêng tư, G-Dragon rất ít khi công khai lên tiếng ủng hộ hay lăng xê cho các nghệ sĩ khác. Thế nhưng, anh chàng lại vô cùng nhiệt tình PR cho BLACKPINK suốt từ khi các cô nàng mới ra mắt đến giờ. Điều này khẳng định mối quan hệ thân thiết và gắn bó của G-Dragon với nhóm nhạc đàn em. Chưa kể, đây có thể còn là cách G-Dragon thể hiện sự ủng hộ và cổ vũ ngầm dành cho Jennie - cô gái sớm được dân mạng gọi là "GD phiên bản nữ".

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý - Ảnh 20.

G-Dragon thường xuyên PR dạo cho các đàn em khắp mọi mặt trận truyền thông

Nguồn ảnh: Naver, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày