G-Dragon đã mất đi một người bạn thân vì khác biệt về tính cách?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 27/01/2019

Cậu bạn cùng tuổi với G-Dragon - Kwanghee đã chia sẻ về mối quan hệ của cả 2 trong show thực tế mới.

Sau khi xuất ngũ, Kwanghee lập tức tham gia liền tù tì nhiều show thực tế khác nhau, mới đây nhất là "Amazing Saturday". Trong chương trình, thành viên nhóm ZE:A cùng các thành viên khác trổ tài dựa theo lời bài hát đoán tên để chiến thắng những món ăn ngon.

Khi giới thiệu bài hát ở vòng đầu tiên, Host Boom đưa ra gợi ý: "Nghệ sĩ này cũng có sự kết nối với Kwanghee đấy, cả 2 cùng tuổi với nhau". Kwanghee lập tức đoán ra đó là G-Dragon và thừa nhận thành viên Big Bang chính là bạn mình.

G-Dragon đã mất đi một người bạn thân vì khác biệt về tính cách? - Ảnh 1.

Boom sau đó hé lộ "MichiGO" của GD chính là ca khúc ở vòng đầu tiên, MC hỏi Kwanghee rằng anh vẫn giữ liên lạc với GD chứ. Nam Idol chia sẻ đã lâu cả 2 không trò chuyện: "Chúng tôi trở nên thân thiết hơn khi tham gia lễ hội âm nhạc của chương trình "Infinite Challenge". Tôi đã nghĩ cả 2 sẽ là bạn thân mãi mãi nhưng cuối cùng lại không được như vậy".

Kwanghee nói đùa: "Jiyong (tên thật của G-Dragon) có tính cách khá điềm tĩnh nhưng tôi lại cứ hay làm phiền cậu ấy, và tôi nghĩ điều này không phù hợp với con người của cậu ấy. Vì tôi lúc nào cũng làm phiền nên tôi nghĩ cứ thế mà chúng tôi dần xa nhau thôi. Đó thật sự là lỗi của tôi!".

G-Dragon đã mất đi một người bạn thân vì khác biệt về tính cách? - Ảnh 2.

GD và Kwanghee

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm