G-Dragon bắt đầu nhận kết đắng sau bê bối dùng ma túy: Liệu có bị “bay màu” khỏi làng quảng cáo?

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Mới 11:42 27/10/2023

Diễn biến mới nhất trong vụ việc G-Dragon bị khởi tố vì cáo buộc dùng chất cấm đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Chiều 25/10, News1 đưa tin G-Dragon bị cảnh sát khởi tố vì cáo buộc sử dụng ma túy, khiến công chúng châu Á dậy sóng. Sau đó 2 ngày, thủ lĩnh BIGBANG đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin dùng chất cấm. Đến nay, vụ việc chưa đi đến hồi kết và cảnh sát hiện vẫn đang tiến hành điều tra nam ca sĩ sinh năm 1988.

Giữa tâm bão scandal, BMW Korea đã ẩn video quảng cáo của trưởng nhóm BIGBANG trên YouTube. Từ đây, nhiều khán giả cho rằng các thương hiệu khác sẽ lần lượt có động thái tương tự dành cho G-Dragon trong bối cảnh kết quả của vụ bê bối dùng chất cấm liên quan tới nam ca sĩ vẫn chưa ngã ngũ.

G-Dragon bắt đầu nhận kết đắng sau bê bối dùng ma túy: Liệu có bị “bay màu” khỏi làng quảng cáo? - Ảnh 2.
G-Dragon bắt đầu nhận kết đắng sau bê bối dùng ma túy: Liệu có bị “bay màu” khỏi làng quảng cáo? - Ảnh 3.

BMW Korea đã đưa video quảng bá của thủ lĩnh BIGBANG về chế độ riêng tư

Trước đó, phía thương hiệu Chanel cũng đã đề cập tới vụ việc của nam idol Kpop trong 1 cuộc phỏng vấn với truyền thông: “Chúng tôi đã biết về vụ việc của G-Dragon, thương hiệu không có ý kiến gì để bình luận”. Và cho đến nay, thương hiệu xa xỉ từ nước Pháp vẫn chưa có động thái gỡ bỏ những video quảng bá của đại sứ G-Dragon.

G-Dragon bắt đầu nhận kết đắng sau bê bối dùng ma túy: Liệu có bị “bay màu” khỏi làng quảng cáo? - Ảnh 4.

Mới đây, Chanel xác nhận đã biết về vụ việc lùm xùm liên quan tới G-Dragon nhưng nhãn hàng nổi tiếng vẫn chưa có động thái đáng chú ý nào dành cho nam ca sĩ sinh năm 1988

G-Dragon bắt đầu nhận kết đắng sau bê bối dùng ma túy: Liệu có bị “bay màu” khỏi làng quảng cáo? - Ảnh 5.

Trong quá khứ, G-Dragon lộ nhiều dấu hiệu bất bình thường tại các sự kiện do Chanel tổ chức

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày