Nóng: G-Dragon lần đầu lên tiếng về bê bối sử dụng ma túy sau khi bị khởi tố

Xuân Minh, Theo Phụ Nữ Mới 08:18 27/10/2023

G-Dragon đã nói gì trước cáo buộc sử dụng ma túy rầm rộ trong những ngày qua?

Một trong những tin tức trở thành tâm điểm truyền thông Hàn Quốc trong những ngày qua chính là việc G-Dragon bị khởi tố không giam giữ vì sử dụng ma túy. Ngay sau khi tin tức này nổ ra, thủ lĩnh BIGBANG vẫn luôn im lặng khiến công chúng càng thêm bàn tán xôn xao về sự việc này.

Tuy nhiên, đến sáng 27/10, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin G-Dragon đã chính thức lên tiếng về bê bối chơi ma túy thông qua đại diện pháp lý của mình.

Theo đó, nam ca sĩ đình đám phủ nhận việc sử dụng ma túy nhưng sẽ phối hợp với cảnh sát để làm rõ vụ việc này: "Tôi là Kwon Ji Yong. Trước hết, việc tôi sử dụng ma tuý không phải sự thật. Tôi muốn làm rõ rằng tôi không liên quan đến những tin tức về việc ‘vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy’ được tung ra trên các phương tiện truyền thông gần đây. Tuy nhiên, vì biết có nhiều người đang lo ngại nên tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan điều tra".

Nóng: G-Dragon lần đầu lên tiếng về bê bối sử dụng ma túy sau khi bị khởi tố - Ảnh 2.

G-Dragon chính thức lên tiếng phủ nhận việc sử dụng ma túy

Trước đó, vào chiều tối ngày 25/10, News1 đưa tin độc quyền G-Dragon bị cảnh sát khởi tố không giam giữ với cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy. Được biết sau khi điều tra nam diễn viên Lee Sun Kyun, cảnh sát đã xác định nghệ sĩ nổi tiếng tiếp theo bị nghi ngờ sử dụng ma túy là G-Dragon.

Đáng chú ý sau đó, SBS News 8 đưa tin G-Dragon không nằm trong danh sách 8 người bị điều tra trong vụ Lee Sun Kyun dùng ma túy. Tuy nhiên trong quá trình thẩm vấn, nữ quản lý cơ sở giải trí TenPro đã khai ra tên của G-Dragon. Dù vậy, vụ việc của Lee Sun Kyun và G-Dragon hoàn toàn tách biệt, họ không sử dụng ma túy cùng nhau. Ngoài ra, nữ quản lý khai tên G-Dragon cũng chính là người tống tiền Lee Sun Kyun. Đối tượng này khai rằng Lee Sun Kyun là khách VIP của TenPro, thường xuyên sử dụng cần sa và chất hướng thần tại nhà riêng của mình.

Nóng: G-Dragon lần đầu lên tiếng về bê bối sử dụng ma túy sau khi bị khởi tố - Ảnh 3.

Nữ quản lý cơ sở giải trí từng tống tiền Lee Sun Kyun đã khai ra tên G-Dragon trong bê bối ma túy

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày