Full phần thi của Mai Âm Nhạc tại casting Rap Việt: Người khẳng định xứng đáng "ẵm cúp", kẻ chê không rõ lời!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 24/05/2021

Liệu đoạn rap 16 câu của Mai Âm Nhạc có giúp cô nàng vượt qua vòng casting Rap Việt mùa 2?

Tập phát sóng thứ 3 của series casting Rap Việt mùa 2 lên sóng vào tối 23/5 tiếp tục là những màn dự thi được fan cực kỳ trông đợi.

Mr. Quang Tèo - rapper khá nổi trong cộng đồng Underground Việt cũng xuất hiện trong tập 3 này. Phần thi của anh khiến nhiều người, ngay cả giám khảo cũng không nhịn được cười vì dành khoảng thời gian nán lại sân khấu khá lâu dù được ban tổ chức nhiều lần "nhắc khéo" mời xuống sân khấu.

Tiết mục dự thi của Mr. Quang Tèo khiến ban giám khảo cười ngất (Nguồn: Vie Channel)

TDO Kwan là một trong những thí sinh nằm trong danh sách tin đồn các thí sinh đã vượt ải casting. Phần thi của TDO Kwan nhận được nhiều lời khen có cánh từ các rap fan vì phần lời quá hay.

Tiết mục của TDO Kwan được nhiều người nhận xét là có phần lyric quá hay (Nguồn: Vie Channel)

Một trong những gương mặt quen thuộc xuất hiện trong đoạn clip lần này là Mai Âm Nhạc - "hiện tượng MXH" với những đoạn clip viral lầy lội và hài hước. Thời gian vừa qua, việc Mai Âm Nhạc đậu hay rớt casting Rap Việt mùa 2 đã trở thành chủ đề hot trên MXH.

Full phần thi 16 câu của Mai Âm Nhạc (Nguồn: Vie Channel)

Xem qua phần thi vỏn vẹn 16 câu của Mai Âm Nhạc, nhiều người hâm mộ cho biết cô nàng 9x chắc chắn vượt qua vòng casting mùa này. Thế nhưng một số người lại cho rằng phần thi của Mai Âm Nhạc không rõ lời, không có gì đáng khen ngợi.

Full phần thi của Mai Âm Nhạc tại casting Rap Việt: Người khẳng định xứng đáng ẵm cúp, kẻ chê không rõ lời! - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng về phần thi của Mai Âm Nhạc

Ảnh: Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày