Friends tung trailer tập đặc biệt với dàn cast tề tựu sau 17 năm đầy xúc động: Xem mà thấy cả một bầu trời tuổi thơ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 20/05/2021

Series huyền thoại Friends đã chính thức tung ra trailer đầy cảm xúc với những giọt nước mắt của dàn diễn viên, khi họ gặp lại nhau sau 17 năm kể từ khi phim kết thúc.

Hãng HBO Max đã chính thức tung ra trailer cho tập đặc biệt của series Friends - khi cả dàn cast hội ngộ sau 17 năm kể từ khi bộ phim kết thúc. Toàn bộ các diễn viên chính của phim được yêu thích, bao gồm Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, David Schwimmer, Matt LeBlanc và Matthew Perry cũng sẽ trở lại trong tập đặc biệt này.

Friends tung trailer tập đặc biệt với dàn cast tề tựu sau 17 năm đầy xúc động: Xem mà thấy cả một bầu trời tuổi thơ! - Ảnh 1.

Trailer tập hội ngộ đặc biệt của Friends

Tập phim này sẽ không giống các tập của Friends, mà thay vào đó, giống như một gameshow nho nhỏ của dàn cast để nhớ lại các kỷ niệm về bộ phim. Các diễn viên được yêu thích sẽ thi nhau trả lời câu hỏi về các tập phim huyền thoại, điển hình như khi Monica và Rachel để căn hộ rơi vào tay Chandler và Joey.

Ngoài ra, "hội bạn ngày ấy" cũng sẽ ngồi lại để đọc lại kịch bản của một tập phim đặc biệt, hoài niệm lại các khoảnh khắc đáng nhớ trên phim trường ngày nào. Một số khách mời cũng xuất hiện trong đoạn trailer này.

Trailer dành cho tập đặc biệt của Friends cũng vô cùng cảm động, khi dàn cast tề tựu vào kề vai nhau như ngày nào. Thậm chí, Courteney Fox còn có thể thấy vội lau đi giọt nước mắt của mình. Như vậy, khán giả có thể trông đợi một tập Friends đầy cảm xúc, khi hội bạn huyền thoại của truyền hình Mỹ gặp lại nhau sau gần 2 thập kỷ.

Tập đặc biệt của Friends đáng lẽ ra đã được ra mắt từ năm 2020, tuy nhiên đại dịch đã khiến kế hoạch ghi hình bị dời lại tới năm 2021. Dẫu sao, thành quả mà khán giả nhận được có vẻ vô cùng xứng đáng.

Friends tung trailer tập đặc biệt với dàn cast tề tựu sau 17 năm đầy xúc động: Xem mà thấy cả một bầu trời tuổi thơ! - Ảnh 6.

Friends: The Reunion sẽ chính thức ra mắt trên hệ thống truyền hình trực tuyến HBO Max vào ngày 27/5 tới đây.

Nguồn ảnh: HBO Max

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm