Free Fire: 5 điều khiến game thủ "gào thét" mong được thấy trở lại, sẵn sàng "hiến máu" để sở hữu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 23/04/2020

Từ khi ra mắt chính thức đến nay, Free Fire đã có vô số sự kiện, vật phẩm đặc biệt khiến người chơi không ngần ngại "móc hầu bao". Thế nhưng, cũng rất nhiều game thủ vì vô số lý do khác nhau đã bỏ lỡ cơ hội để sở hữu dàn vật phẩm xịn sò này.

Có khá nhiều vật phẩm xịn sò mà game thủ Free Fire muốn NPH Garena đem trở lại trò chơi. Nhiều game thủ còn gào thét bình luận liên tục trên fanpage tựa game này với hy vọng nó sẽ sớm trở lại. Cùng điểm qua xem đâu là những thứ mà game thủ mong muốn Garena mang trở lại Free Fire nhất nhé!

Sự kiện giảm giá 80% gói nhân vật và trang phục

Đây là sự kiện diễn ra vào duy nhất ngày 2/2 và chưa có dấu hiệu quay trở lại. Trong sự kiện này các game thủ đã mua được những gói nhân vật hot như Alok kèm theo trang phục với giá vô cùng rẻ. Vì chỉ diễn ra trong một ngày nên nhiều game thủ đã bỏ lỡ sự kiện cực kỳ hời này.

Free Fire: 5 điều khiến game thủ gào thét mong được thấy trở lại, sẵn sàng hiến máu để sở hữu! - Ảnh 1.

Alok kèm trang phục mà chỉ có giá 500 kim cương, bảo sao game thủ không đòi Garena đem sự kiện này trở lại.

Vòng quay chế tác Scar siêu phẩm

Scar là khẩu súng rất được game thủ Free Fire ưa chuộng bởi sức mạnh và độ ổn định của nó. Bởi vậy nên vòng quay chế tác 5 skin súng Scar mạnh nhất được game thủ vô cùng đón đợi. Skin Scar Titan được nhiều người chơi đánh giá là skin súng mạnh nhất từ trước đến nay của khẩu súng này và nó cũng lấy đi không ít "máu" của game thủ. Ấy vậy nhưng trên fanpage Garena Free Fire vẫn có rất nhiều game thủ gào thét mong NPH đem sự kiện này trở lại vì không tham gia trong sự kiện cũ.

Free Fire: 5 điều khiến game thủ gào thét mong được thấy trở lại, sẵn sàng hiến máu để sở hữu! - Ảnh 2.

Những skin súng Scar mạnh nhất đều có trong vòng quay chế tác.

Thẻ vô cực mùa 1

Là thẻ vô cực mùa đầu tiên nên không quá nhiều người chơi để ý và mua thẻ vô cực để nhận quà từ nó. Đặc biệt, skin Hoa anh đào từ thẻ vô cực là một trong những skin rất hiếm và ít tài khoản sở hữu. Rất nhiều game thủ mong muốn bộ skin độc đáo này trở lại nhưng điều này vẫn chưa trở thành hiện thực.

Free Fire: 5 điều khiến game thủ gào thét mong được thấy trở lại, sẵn sàng hiến máu để sở hữu! - Ảnh 3.

Không chỉ riêng thẻ vô cực mùa 1, những bộ skin từ thẻ vô cực đời đầu khác cũng khiến rất nhiều game thủ thèm thuồng.

Bộ skin Lãng khách tím từ shop huyền bí

Bộ skin khác khiến game thủ thi nhau "hiến máu" cho Garena bởi vẻ đẹp cùng độ độc đáo. Thêm vào đó, bộ trang phục này còn có mặt trong shop huyền bí và game thủ có thể được giảm giá cực nhiều nếu may mắn. Vì vậy, rất nhiều người chơi nuối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện này.

Free Fire: 5 điều khiến game thủ gào thét mong được thấy trở lại, sẵn sàng hiến máu để sở hữu! - Ảnh 4.

Lãng khách tím và Nữ hiệp tím cực cool ngầu khiến nhiều game thủ nuối tiếc khi không kịp sở hữu.

Vector

Trong thời kỳ đầu mới ra mắt, Vector - khẩu súng thuộc dòng SMG từng có mặt trong Free Fire. Tuy nhiên, có lẽ vì lý do bản quyền nên sau đó Vector đã biến mất hoàn toàn khỏi trò chơi. Nhiều người chơi từ đời đầu cho rằng sức mạnh của Vector chẳng hề kém cạnh MP40 - khẩu súng được mệnh danh vua của dòng SMG. Sự biến mất của Vector khiến nhiều game thủ tiếc nuối và mong muốn một ngày không xa khẩu súng này sẽ trở lại.

Free Fire: 5 điều khiến game thủ gào thét mong được thấy trở lại, sẵn sàng hiến máu để sở hữu! - Ảnh 5.

Những người đã thử qua Vector hầu như đều mong muốn khẩu súng này trở lại Free Fire.

Free Fire: 5 điều khiến game thủ gào thét mong được thấy trở lại, sẵn sàng hiến máu để sở hữu! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm