Four Sons của Park Hae Jin nhọ đủ đường: Nam nữ chính đều bỏ vai, không đài nào chịu phát sóng vì kiện tụng

CHIMMY, Theo Helino 07:02 18/10/2019

Dù Park Hae Jin và Nana đã "một đi không trở lại" vì Four Sons gặp quá nhiều vấn đề để hoàn thiện, dự án giật gân gây sốt một thời đang rục rịch tái xuất để tìm kiếm cơ hội phát sóng.

Nhớ lại khoảng thời gian tháng 1/2018, MXH náo loạn với sự trở lại của chàng nam thần vạn người mê Park Hae Jin trong Four Sons, một dự án kì ảo, giật gân xoay quanh cuộc chạm trán giữa ba chàng trai có khuôn mặt giống hệt nhau trong khi đang điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ. Ban đầu, Park Hae Jin và Nana được NSX "chọn mặt gửi vàng" cho vai chính, đạo diễn Jang Tae Yoo của Vì Sao Đưa Anh Tới là người đảm nhận cho Four Sons. Tuy nhiên, bộ phim gặp quá nhiều vấn đề bởi chính NSX, dẫn tới việc bỏ vai của Nana và sự thay đổi đạo diễn.

Four Sons của Park Hae Jin nhọ đủ đường: Nam nữ chính đều bỏ vai, không đài nào nhận phát sóng tới hứng thị vì kiện tụng - Ảnh 1.

Dù đã tung hết hình ảnh "nhá hàng", cả nam nữ chính đều dứt áo ra đi vì xung đột với NSX.

Four Sons của Park Hae Jin nhọ đủ đường: Nam nữ chính đều bỏ vai, không đài nào nhận phát sóng tới hứng thị vì kiện tụng - Ảnh 2.

Cơ hội được chứng kiến cặp đôi bùng nổ visual đã tan thành mây khói.

Xuyên suốt một khoảng thời gian dài, NSX đã đối mặt với loạt vụ kiện tụng từ những đơn vị liên quan, một lần với đơn vị phụ trách ánh sáng tới sự tranh chấp với chính Park Hae Jin. Tại thời điểm ấy, công ti chủ quản của Park Hae Jin đã tiến hành các thủ tục pháp lí với NSX. Dịp đầu năm 2019, Park Hae Jin đã thắng vụ kiện và "dọn đường" để bắt đầu quay phim cho dự án mới mang tên Secret.

Four Sons của Park Hae Jin nhọ đủ đường: Nam nữ chính đều bỏ vai, không đài nào nhận phát sóng tới hứng thị vì kiện tụng - Ảnh 3.

Tạo hình tổng tài ấn tượng của Park Hae Jin trong Secret.

Tuy nhiên, vào ngày 16/10, một nguồn tin đã tiết lộ Four Sons đang rục rịch trở lại sau nhiều thời gian trì hoãn: "NSX mới đây đã thực hiện thêm một số cảnh quay. Họ đã tập trung một số diễn viên trong dàn cast và ekip thực hiện để hoàn thiện bộ phim." Four Sons đã bắt đầu khai máy từ tháng 1/2018, cho đến tháng 8/2018, nữ diễn viên Lee Si Ah đã thế chỗ Nana để đảm nhiệm vai nữ chính.

Four Sons của Park Hae Jin nhọ đủ đường: Nam nữ chính đều bỏ vai, không đài nào nhận phát sóng tới hứng thị vì kiện tụng - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Lee Si Ah đã thế chỗ Nana trong Four Sons.

Four Sons đã không hoàn thiện bộ phim theo đúng cam kết đã có trong hợp đồng, vẫn còn chưa rõ ràng việc bộ phim sẽ tiếp tục ra sao khi không có diễn viên dính, người đồng thời đảm nhận tới 4 nhân vật trong bộ phim. Park Hae Jin và Lee Si Ah đã hoàn thiện phần hình cho khoảng 12 tập phim. NSX mới đây cũng đã thông báo việc xem xét chuyển đổi thành bộ phim có thời lượng 6 hoặc 8 tập, kèm theo một số "ẩn ý" cho cơ hội của phần thứ hai.

Anh cảm thấy có một sự mệt mỏi không hề nhẹ.

Để có thể hoàn thiện loạt tình tiết đã quay trước đó, các diễn viên như Park Geun Hyung đã chấp nhận yêu cầu của NSX để tiếp tục quay phim. Tuy nhiên, NSX thậm chí còn chưa tìm được nhà đài chấp nhận phát sóng bộ phim, khiến cơ hội dành cho khán giả được theo dõi Four Sons ngày càng khó khăn hơn bao giờ hết. Hơn nữa, nếu thời lượng được cắt giảm đúng như phản hồi của NSX, sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa để chỉnh sửa dự án.

Four Sons của Park Hae Jin nhọ đủ đường: Nam nữ chính đều bỏ vai, không đài nào nhận phát sóng tới hứng thị vì kiện tụng - Ảnh 6.

Dàn cast xịn xò toàn trai xinh gái đẹp của Four Sons.

Thăm dò ý kiến

Bạn có xem Four Sons nếu bộ phim sẽ vượt ải và lên sóng không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm