Fifty Fifty trở lại với các thành viên mới

Hà Linh, Theo VTV 14:23 14/06/2024

Fifty Fifty sẽ một lần nữa trở lại với phiên bản mới cùng thành viên Keena và 4 thành viên khác chưa được tiết lộ.

Fifty Fifty trở lại với các thành viên mới - Ảnh 1.

ATTRAKT mới đây đã thông báo về sự trở lại của Fifty Fifty sau một năm vắng bóng. Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của nhóm kể từ sau khi 3 thành viên cũ đệ đơn kiện xin huỷ hợp đồng. Theo thông báo này, nhóm nhạc nữ Kpop sẽ trở lại với đội hình 5 thành viên, bao gồm thành viên cũ Keena và 4 ngôi sao mới.

"Để Fifty Fifty cất cánh một lần nữa, chúng tôi đã tổ chức các buổi tuyển chọn riêng nhằm tìm kiếm các thành viên mới của nhóm. Kết quả là 4 thành viên đã được chọn vào tháng 4. Cùng với thành viên ban đầu Keena, nhóm sẽ có một khởi đầu mới với 5 thành viên", công ty quản lý thông báo.

Ở thời điểm hiện tại, công ty và các cô gái vẫn đang tập luyện để chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần trở lại đặc biệt này. Ngoài ra, ATTRAKT cũng đang nỗ lực cho khâu hậu cần để đảm bảo chất lượng và các chiến lược tiếp thị toàn cầu cho nhóm. Do đó, thời gian trở lại của nhóm nhạc sẽ được lùi lại đến tháng 9 tới.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, khán giả đã vô cùng háo hức và bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho Keena cũng như những thành viên mới chưa được tiết lộ. Sau hàng loạt lùm xùm kiện tụng, đây vẫn là nhóm nhạc được đánh giá là có tiềm năng của làng âm nhạc K-Pop khi mang về bản hit đầu tay Cupid. Không chỉ được khán giả Hàn Quốc ủng hộ, Cupid còn là bản hit toàn cầu khi xếp hạng cao trên BXH Billboard Hot 100 trong nhiều tuần, thậm chí là lọt vào BXH cuối năm của Billboard.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày