FIFA Online 4: Xuất hiện đội hình +10 siêu khủng tại server Việt Nam, nhưng game thủ bảo nhau: "Đá thua đội hình cùi bắp"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/08/2020

Chỉ cần nâng cấp L.Shaw LH +9 thành công thì đây sẽ là đội hình full +10 đầu tiên tại máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam.

Mới đây, trên group FIFA Online 4 đã có vị đại gia khoe đội hình +10 siêu khủng của mình. Theo đó, đội hình này có giá trị gần 600 tỷ BP (đơn vị tiền tệ của FIFA Online 4) nhưng có giá trị thực chẳng hề kém cạnh những đội hình ở mức nghìn tỷ.

FIFA Online 4: Xuất hiện đội hình +10 siêu khủng tại server Việt Nam, nhưng game thủ bảo nhau: Đá thua đội hình cùi bắp - Ảnh 1.

Đội hình "suýt" full +10 đầu tiên máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam.

Đội hình này gồm những cầu thủ có chỉ số không quá cao, cũng chẳng phải hàng hiếm. Tuy nhiên, toàn bộ các cầu thủ đều mức thẻ +10 (chỉ có duy nhất L.Shaw ở mức +9) thì lại là một câu chuyện khác.

Mức nâng cấp +10 là cao nhất trong trò chơi và vô cùng khó khăn để nâng cấp một cầu thủ thành công ở mức này vì tỉ lệ nâng cấp là dưới 5%. Số người sở hữu những cầu thủ +10 có lẽ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chi phí "phôi đập thẻ" cũng rất tốn kém, chưa kể nếu nâng cấp thất bại thì tỉ lệ bị thiệt hại là rất nặng nề. Vì vậy, mức +8 đã là mơ ước của nhiều game thủ chứ đừng nói đến chuyện +10 xa xôi.

Vậy mà chủ nhân của tài khoản này đã có tới 10/11 cầu thủ +10 - điều tưởng chừng viển vông với hầu hết game thủ. Nên các game thủ cũng dự đoán được giá trị thực của đội hình quá sức độc đáo và giá trị này chẳng kém cạnh chiếc xe hơi sang trọng.

FIFA Online 4: Xuất hiện đội hình +10 siêu khủng tại server Việt Nam, nhưng game thủ bảo nhau: Đá thua đội hình cùi bắp - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một số game thủ khác thì lại cho rằng đây là đội hình +10 chỉ để "ngắm cho đẹp" vì không hữu dụng trong game. Họ cho rằng dù là mức thẻ +10 nhưng các cầu thủ đều không xuất sắc và có AI kém (tạm hiểu AI là trí thông minh nhân tạo của cầu thủ được phát triển bởi nhà làm game).

Bởi vậy, việc nâng cấp cầu thủ lên mức cộng cao không thể thay đổi AI mà chỉ có thể tăng các chỉ số. Còn với những đội hình rẻ tiền nhưng sử dụng "hàng quốc dân", có AI tốt thì dù giá trị "cùi bắp" vẫn mạnh hơn.

FIFA Online 4: Xuất hiện đội hình +10 siêu khủng tại server Việt Nam, nhưng game thủ bảo nhau: Đá thua đội hình cùi bắp - Ảnh 4.

Game thủ kháo nhau đội hình +10 cực xịn này chỉ để cho đẹp.

Vẫn chưa biết nếu đội hình này khi sử dụng để đối đầu trực tiếp sẽ như thế nào. Nhưng có thể chắc chắn một điều là để có được đội hình +10 chất lượng thế này thì chủ nhân của nó đã chi rất nhiều tiền vào game. Tuy nhiên, số tiền chính xác thì vẫn chưa được đại gia trên tiết lộ.

Ảnh: Internet

FIFA Online 4: Xuất hiện đội hình +10 siêu khủng tại server Việt Nam, nhưng game thủ bảo nhau: Đá thua đội hình cùi bắp - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm