FIFA Online 4: Soi tài khoản của đại gia "top 1 server" nạp tiền tỷ vào game, toàn thứ game thủ nằm mơ cũng chẳng thấy nổi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 08/12/2021

Màn đập thẻ "Rô Béo" ICONS +5 mới đây giá trị hàng trăm triệu đồng khiến nhiều game thủ cũng phải thấp thỏm.

Tại Việt Nam, FIFA Online 4 vẫn là một trong những tựa game bóng đá có lượng người chơi đông đảo bậc nhất. Đây cũng là tựa game nổi tiếng là "tốn máu" bởi nếu muốn có được đội hình cao cấp, những cầu thủ trong mơ thì cần phải tiêu tốn không ít tiền nâng cấp đội hình. Nhưng vẫn có rất nhiều đại gia chi tiền trăm triệu, thậm chí tiền tỷ để thỏa mãn đam mê đập thẻ này. Nhưng có lẽ không nhiều người biết tài khoản của vị đại gia số 1 FIFA Online 4 - TonyTonyy (tên cũ trước đây là Farmer Tony) khủng đến cỡ nào. Cùng tìm hiểu nhé!

FIFA Online 4: Soi tài khoản của đại gia top 1 server nạp tiền tỷ vào game, toàn thứ game thủ nằm mơ cũng chẳng thấy nổi - Ảnh 1.

Đại gia TonyTonyy đang có giá trị đội hình lên đến gần 22 nghìn tỷ BP

FIFA Online 4: Soi tài khoản của đại gia top 1 server nạp tiền tỷ vào game, toàn thứ game thủ nằm mơ cũng chẳng thấy nổi - Ảnh 2.

Đây là đội hình gần nhất đang sử dụng, toàn cầu thủ đỉnh của chóp!

Mới đây thì vị đại gia này còn livestream đập thẻ 1 siêu phẩm khiến dân tình phải dụi mắt không ít lần. Theo đó, Tony đã nâng cấp Ronaldo ICONS +4 lên mức cộng cao hơn. Lúc nâng cấp, thẻ này có giá 650 tỷ BP nhưng các game thủ FIFA Online 4 tính nhẩm giá trị thật ít nhất cao hơn gấp 4 lần.

FIFA Online 4: Soi tài khoản của đại gia top 1 server nạp tiền tỷ vào game, toàn thứ game thủ nằm mơ cũng chẳng thấy nổi - Ảnh 3.

Màn đập thẻ gây chấn động

Đây thực sự chẳng khác nào 1 canh bạc khi tỉ lệ thành công chỉ khoảng 20-30% và nếu thất bại thì sẽ mất đi hàng trăm triệu BP. Ngoài ra, những cầu thủ "phôi" dùng để nâng cấp cũng là điều không tưởng với toàn cầu thủ +10 và chỉ số gốc đã 115. Thêm vào đó là những lần "mồi" cầu thủ khiến dân tình chơi FO4 tròn mắt. Nhưng cuối cùng thì lần nâng cấp này đã thất bại.

Màn đập thẻ ICONS Ronaldo De Lima +5 khiến dân tình FO4 xôn xao

Hiện tại, đội hình của đại gia TonyTonyy đang có gần 22 nghìn tỷ BP, con số gấp hàng nghìn lần một tài khoản thông thường. Không chỉ vậy, cầu thủ đắt giá nhất mà vị đại gia này sở hữu là ICONS Kaka +6 với giá thị trường chuyển nhượng 2.510 tỷ BP - đây cũng là cầu thủ có giá trị đắt nhất của server FIFA Online 4 Việt Nam.

FIFA Online 4: Soi tài khoản của đại gia top 1 server nạp tiền tỷ vào game, toàn thứ game thủ nằm mơ cũng chẳng thấy nổi - Ảnh 5.

Toàn là cầu thủ có giá nghìn tỷ BP

FIFA Online 4: Soi tài khoản của đại gia top 1 server nạp tiền tỷ vào game, toàn thứ game thủ nằm mơ cũng chẳng thấy nổi - Ảnh 6.

Giá chí ít cũng vài trăm tỷ BP

Đến đây hẳn có rất nhiều game thủ muốn xin "phôi" đập thẻ của vị đại gia này để mang về làm báu vật. Còn với đội hình và một tài khoản VIP đỉnh của chóp như vậy thì số tiền nạp thẻ của vị đại gia này cũng được game thủ đồn đoán đã rơi vào hàng chục tỷ "tiền tươi thóc thật".

Ảnh: Tổng hợp