Sao nam Việt trước & sau trang điểm: Đôi khi không nhận ra!

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/08/2015

Tương tự như đối với phái đẹp, trang điểm cũng có thể trở thành con dao hai lưỡi nếu các sao nam lạm dụng thái quá.

Dù ở bất kỳ showbiz nào, ngoại hình vẫn luôn được xem như một trong những yếu tố hàng đầu để quyết định sự thành công của các ngôi sao giải trí. Điều này không chỉ là "luật lệ" đối với phái đẹp mà còn luôn đúng nếu áp dụng đối với cánh đàn ông. Chính vì thế nên ở Vbiz, các sao nam ngày càng chăm chút ngoại hình hơn để thu hút người hâm mộ. Chuyện trang điểm cũng theo đó mà trở thành một bước không thể thiếu mỗi khi các sao nam xuất hiện trước công chúng. Một số sử dụng son phấn để trở nên ăn hình hơn, trong khi số khác lại "lạm dụng" chuyện làm đẹp như một cách để "biến hình" đến không nhận ra!

sao-nam-trang-diem-1-bec33
Chuyện Sơn Tùng chịu ảnh hưởng phong cách từ Hàn Quốc vốn chẳng xa lạ. Không chỉ học hỏi về phong cách thời trang, đến cả cách trang điểm của anh chàng cũng mang ít nhiều cảm hứng từ giới mỹ nam xứ kim chi. Các fan thường xuyên được chiêm ngưỡng hình ảnh Sơn Tùng trong đôi mắt được kẻ sắc lẹm, hàng lông mày tô đậm và thậm chí cả son hồng khá "xinh".

sao-nam-trang-diem-2-93c3e
Vốn là một trong những anh chàng được tôn vinh là mỹ nam của Vbiz, nhưng không thể phủ nhận rằng mặt mộc của Sơn Tùng trông kém hấp dẫn hẳn khi so sánh với lúc diện mạo được tô son điểm phấn, kẻ mắt kỹ càng.

sao-nam-trang-diem-3-93c3e
Tuy nhiên, điểm cộng là mặt mộc của Sơn Tùng khá láng mịn và sáng sủa. Trông anh chàng còn có phần thân thiện, dễ thương hơn hẳn khi khuôn mặt được bao phủ bởi son phấn.

sao-nam-trang-diem-5-f4c86
Khen Isaac đẹp trai là điều quá nhàm. Có điều, dù đẹp đến mấy thì mỹ nam này cũng không thể thiếu son phấn mỗi khi lên sân khấu biểu diễn mặc dù đây là nguyên do khiến diện mạo của anh chàng trông "nữ tính" hơn hẳn so với khi để mộc.

sao-nam-trang-diem-4-f4c86
So với khi để mộc, lớp trang điểm của Isaac thường nhấn vào đôi mắt và môi, cộng hưởng thêm một chút highlight ở phần má để khiến anh chàng trông sắc lạnh, thu hút.

sao-nam-trang-diem-7-f4c86
Làn da khi để mộc của Noo Phước Thịnh khá đẹp, nhưng điều đó cũng không thể là nguyên do khiến anh chàng này nhẹ tay hơn trong chuyện trang điểm.

sao-nam-trang-diem-6-f4c86
Anh chàng thường sử dụng việc trang điểm để che đi bọng mắt to và thâm. Hàng lông mày cũng được tô vẽ để trở nên nổi bật hơn trên khuôn mặt ngời sáng. Tuy nhiên, những màu son mà chàng ca sỹ này dùng trông hơi thiếu tự nhiên.

sao-nam-trang-diem-9-aed8e
Đào Bá Lộc là trường hợp "biến hình" đến 180 độ nhờ trang điểm. Nhiều người nhận xét rằng, trang điểm là cách để hô biến anh chàng này thành một... nữ tomboy.

sao-nam-trang-diem-8-f4c86
Giọng ca trẻ luôn trang điểm da trắng trẻo mịn màng và kẻ eyeliner mảnh nhằm che lấp đi khuyết điểm trên khuôn mặt.

sao-nam-trang-diem-10-aed8e
Mỗi khi trang điểm kĩ càng một chút, dường như độ nam tính của Nathan Lee sụt giảm đến một nửa.

sao-nam-trang-diem-11-54510
Anh ứng dụng kiểu trang điểm kĩ lưỡng như kẻ lông mày, vẽ eyeliner dày... để biến đôi mắt một mí trở nên có chiều sâu hơn.

sao-nam-trang-diem-18-05aec
Mr. Đàm xứng đáng được vinh danh là "ông hoàng điệu đà" của Vbiz. Anh thường đánh phấn khá mạnh tay để che giấu đi làn da đã bị ảnh hưởng phần nào bởi tuổi tác.

sao-nam-trang-diem-19-b2df1
Tuy nhiên, so với khi để mộc thì diện mạo của "Ông hoàng Vbiz" cũng không quá khác biệt. Có lẽ bởi anh đã thừa kinh nghiệm trong chuyện tiết chế son phấn.

sao-nam-trang-diem-17-05aec
Thiếu dụng cụ làm đẹp là trông Nguyên Vũ hốc hác hẳn. Ngược lại, dư son thừa phấn lại khiến mặt anh như "diễn tuồng".

sao-nam-trang-diem-12-aed8e
Trương Nam Thành cũng là sao nam không có duyên với son phấn. Anh nên giữ nguyên mặt mộc bởi chất nam tính của anh đã quá đủ hấp dẫn.

sao-nam-trang-diem-16-05aec
Chỉ một chút son phấn mà Thanh Bùi như trở thành một người khác hẳn, nhưng khó có thể nhận xét rằng khi đó trông anh khá khẩm hơn tình trạng để mộc.

sao-nam-trang-diem-15-05aec
Chắc chắn chỉ 3/10 người có thể nhận ra được diện mạo anh chàng ở hai bên khuôn hình chính là Nguyễn Đình Thanh Tâm. Chàng ca sỹ này thường xuyên gắn liền với phong cách trang điểm và áo quần khá "quái".

sao-nam-trang-diem-14-05aec
Mặt mộc của Trấn Thành thường có nhiều mụn nên anh cũng phải trang điểm để ăn hình hơn. Tuy nhiên, công chúng từng khuyên anh từ bỏ màu son hồng cánh sen quá điệu này đi.

sao-nam-trang-diem-13-aed8e
Trung Quân bị bắt gặp với khuôn mặt được "son phấn" khá kĩ. Kết hợp với trang phục lòe loẹt trông anh chàng có vẻ khá "sến".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm