Quà tặng độc đáo từ Đồng phục Linh Long

Saga (Tổng hợp), Theo 09:10 20/11/2010

Món quà là những chiếc áo phông cực cute để làm đồng phục cho cả nhóm, các bạn được thỏa sức sáng tạo, từ những câu slogan nè, kiểu áo nè, màu sắc…

“Ôi! Noel sắp tới rồi, đúng ngày kỷ niệm 5 năm nhóm bạn chơi thân cùng nhau, biết mua gì để kỷ niệm ngày này đây”. Thật là đau đầu, nhóm bọn tớ còn đưa ra tiêu chí: “Đẹp, độc, sốc” nữa chứ, biết tìm đâu ra bây giờ. Trong một lần đi lùng xục quà kỷ niệm nhân dịp Noel kết hợp ngày thành lập nhóm, bọn tớ đã tìm ra một địa chỉ cực “độc”, cực hay đảm bảo các bạn đều hài lòng. Tớ sẽ chia sẻ với mọi người nhé!

Món quà là những chiếc áo phông cực cute để làm đồng phục cho cả nhóm, các bạn được thỏa sức sáng tạo, từ những câu slogan nè, kiểu áo nè, màu sắc… nếu như các bạn chưa tự tin lắm vào khả năng thiết kế của mình, sẽ được chị tư vấn cực kì nhiệt tình tại cửa hàng hỗ trợ nữa cơ.
   
Tớ bật mí một chút nhé, công ty đồng phục Linh Long làm đồng phục Pro lắm, có hẳn một đội ngũ công tác viên rất rộng, từ miền Bắc đến miền Trung nữa cơ đấy. Đảm bảo các bạn ở tỉnh nào, chỉ cần alo tới công ty là sẽ có ngay một bạn Cộng tác viên tới tư vấn giúp nữa. Đối với các bạn tỉnh xa hơn một chút có thể vào địa chỉ www.dongphucdep.com để thỏa sức lựa chọn kiểu dáng cũng như tham khảo mẫu mã trong bộ sưu tập mới nhất này.

Điểm Pro nhất là công ty đồng phục Linh Long là công ty may mặc có chu trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế - may đo – in ấn. Đó chính là lí do giá cả sẽ hoàn toàn phải chăng so với các công ty đồng phục khác. Bạn sẽ cầm trên tay sản phẩm với giá tận gốc không qua bất kì khâu trung gian nào đấy.

             

Nhân dịp Noel công ty đồng phục Linh Long sẽ giảm 10% cho 5 bạn đầu tiên tới đặt may đồng phục và cho 5 hợp đồng đầu tiên (với điều kiện in từ 40 áo trở lên) hi <05>.
             


Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, đặc biệt là làm đồng phục, tớ tin chắc các bạn sẽ hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp tại đây.
            


Cuối cùng tớ chúc các bạn sẽ tìm được những món quà cực cute, cực cá tính cho mùa Noel năm nay.

Trụ sở công ty:

Số 12 – ngõ 53 – Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội (ngay cổng phụ của học viện Báo Chí).
Số điện thoại liên hệ 098.836.8898
Hoặc vào webstie www.dongphucdep.com để biết thêm chi tiết nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm