Mẫu bạch biến bị loại ở tập 4 - America's Next Top Model

GG, Theo Mask Online 00:05 10/09/2014

Được đánh giá là thí sinh nổi bật nhất của mùa giải này, thông tin mẫu bạch biến Chantelle bị loại ngay từ tập 4 đã khiến người hâm mộ cảm thấy hết sức bất ngờ.

Ngay khi chương trình America’s Next Top Model mùa 21 công bố 14 thí sinh lọt vào ngôi nhà chung, cô gái Chantelle Brown-Young đã gây chú ý bởi làn da khác biệt. Chính siêu mẫu Tyra Banks chủ động tìm và thuyết phục Chantelle tham gia cuộc thi sau khi nhìn thấy những bức ảnh ấn tượng của cô trên mạng xã hội. Trải qua 3 tập đầu tiên, cô gái 19 tuổi đến từ Toronto (Canada) là một trong những thí sinh được khán giả yêu mến nhất. Với vẻ đẹp "lạ" không thể lẫn với một ai khác, Chantelle được dự đoán là nhân tố sáng giá cho ngôi vị quán quân của mùa giải America’s Next Top Model năm nay.


Thế nhưng, trái với sự mong đợi của người hâm mộ, ứng cử viên sáng giá nhất đã phải dừng bước ngay tại tập 4 vừa lên sóng. Về bức ảnh theo chủ đề "Ảo ảnh thị giác" (Optical Illusion) của Chantelle, Tyra Banks dành những lời nhận xét như "đẹp nhưng vô hồn". Miss Jay lại thấy những ngón tay của Chantelle cứng đờ như của ma-nơ-canh; còn Kelly lại cho rằng khi nhìn vào bức ảnh, cô chỉ trông thấy sự căng thẳng và thiểu não. Ngay cả mạng xã hội (social media) vốn luôn ưu ái Chantelle cũng nhận xét rằng bức ảnh của cô thật sự nhạt nhẽo so với các thí sinh khác.


Chính vì "cơn mưa" những lời chê bai mà Chantelle đã nhận được số điểm thấp nhất từ Ban giám khảo và ra về. Cũng có ý kiến cho rằng, sự hiện diện của Chantelle chỉ là nhân tố "câu rating" cho chương trình thay vì giúp cô tiến vào môi trường thời trang chuyên nghiệp. Bởi ngành công nghiệp thời trang thường không muốn thuê những người mẫu quá nổi bật, điều này sẽ lấn át những chi tiết quan trọng khác như các sản phẩm thời trang. Dù sao đi nữa, sự ra đi của Chantelle cũng khiến không ít người phải tiếc nuối cho một cô gái đẹp và có nghị lực.

Tổng hợp
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm