Fan vỡ mộng vì... nụ cười của "hoàng tử" Lucky Blue Smith

Xuân Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 05/02/2015

Những hình ảnh về nụ cười kém hoàn hảo của Lucky Blue Smith đang được cư dân mạng truyền tay nhau kèm bình luận không mấy dễ chịu.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng râm ran trước sự xuất hiện của Lucky Blue Smith  - mẫu nam 16 tuổi với diện mạo "đẹp hơn hoa". Thậm chí, mỗi ngày bước ra đường, Lucky Blue Smith còn có một lượng không nhỏ các fan nữ bám theo để xin chữ ký, chụp ảnh cùng hay đơn giản là cập nhật các khoảnh khắc trong ngày của anh. Và cũng vì nổi tiếng quá nhanh nên nhất cử nhất động của chàng người mẫu tuổi teen này đều bị đem ra mổ xẻ, mà cụ thể nhất chính là nụ cười của anh.

Fan vỡ mộng vì... nụ cười của "hoàng tử" Lucky Blue Smith  1


Lucky Blue Smith điển trai nhưng nụ cười của anh không thực sự hoàn hảo, hay ít ra là lúc anh chàng cười tươi hết cỡ. Sở hữu nụ cười hở lợi và hàm trước hơi nhô ra, có lẽ Lucky Blue Smith chỉ thực sự quyến rũ khi giữ được sự lạnh lùng trên khuôn mặt hoặc cười một cách tiết chế. Nhiều ý kiến còn mỉa mai rằng Lucky Blue Smith đừng nên cười nếu muốn giữ hình ảnh đẹp hoàn hảo trong mắt người hâm mộ.

Fan vỡ mộng vì... nụ cười của "hoàng tử" Lucky Blue Smith  2

Fan vỡ mộng vì... nụ cười của "hoàng tử" Lucky Blue Smith  3

Fan vỡ mộng vì... nụ cười của "hoàng tử" Lucky Blue Smith  4

Fan vỡ mộng vì... nụ cười của "hoàng tử" Lucky Blue Smith  5


Lucky Blue Smith là một trong những mẫu nam nổi tiếng nhất hiện nay xét về phương diện truyền thông. Mới 16 tuổi nhưng anh chàng đã góp mặt trong nhiều show diễn, chiến dịch quảng bá tầm cỡ. Hiện, có đến hơn 380.000 người đang theo dõi Lucky Blue Smith trên instagram.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm