Cô gái bị chế nhạo vì da mụn nhọt gây sốc với clip "Bạn trông thật gớm ghiếc"

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 03/07/2015

Video có tên gốc "You Look Disgusting" của blogger làm đẹp trên Em Ford đã lay động cư dân mạng với nội dung vô cùng xúc động và ý nghĩa.

Sau video gây sốt "The Power Of Makeup" của blogger làm đẹp Nikkie Tutorials, cộng đồng YouTuber nói riêng và cư dân mạng nói chung lại tiếp tục được dịp bàn tán sôi nổi với video mang tên "You Look Disgusting" (tạm dịch: "Bạn trông thật gớm ghiếc") của Em Ford, chủ nhân kênh làm đẹp YouTube có tên My Pale Skin. Cũng tương tự như "The Power Of Makeup", video này cũng gửi gắm thông điệp hết sức ý nghĩa về sự tự tin mà bất cứ cô gái nào cũng nên có đối với diện mạo của mình.

Ý tưởng để Em Ford thực hiện video "You Look Disgusting" đến từ việc vài tháng trước, cô đăng tải một vài video quay cận cảnh gương mặt mộc của mình với làn da nổi mụn. Sau khi chia sẻ diện mạo thật 100% không qua makeup, chỉnh sửa của mình, Em Ford đã nhận phải vô số bình luận đầy ác ý và miệt thị của cư dân mạng, kèm theo đó cũng không thiếu những bình luận mang nội dung cầu cứu từ những cô gái cũng đang phải vật vã chung sống với làn da mụn. Tất cả những bình luận đó đều được blogger làm đẹp này đưa vào video "You Look Disgusting" một cách chân thực và vô cùng xúc động. Qua video này, Em Ford muốn mỗi cá nhân hãy ngừng chạy theo và so sánh bản thân với những chuẩn mực sắc đẹp phi thực tế đồng thời gửi gắm thông điệp vô cùng ý nghĩa rằng "Bạn luôn xinh đẹp. Đừng để bất cứ ai nói khác đi điều đó, ngay cả chính bản thân bạn".

Toàn bộ video "You Look Disgusting".

Sau khi chia sẻ hình ảnh mặt mộc của mình, Em Ford đã nhận phải vô số bình luận đầy ác ý, đơn cử như "Tôi thậm chí không thể nhìn thẳng vào mặt cô ta".

"Mặt cô ta thật xấu xí"

"Nghiêm túc mà nói, cô ta có bao giờ rửa mặt không vậy?"

"Cô trông thật gớm ghiếc"

Sau khi trang điểm kỹ lưỡng, Em Ford lại nhận được vô số lời khen có cánh: "Bạn thật xinh đẹp".

"Bạn trông thật đáng kinh ngạc"

"Bạn thật hoàn hảo"

Nhưng ngay cả với khuôn mặt được make up hoàn hảo, cô vẫn phải hứng chịu những lời dè bỉu. "Điều này thật đáng kinh ngạc nhưng cũng thật gớm ghiếc".

"Cô trang điểm quá nhiều"

"Cô thật xấu xí, đó là lý do tại sao cô phải trang điểm"

"Hãy thử tưởng tượng xem sẽ thế nào nếu phải thức dậy cạnh cô ta buổi sáng"


"Hãy tôn trọng bản thân mình đi đồ hư hỏng"

Sau một ngày chia sẻ, video "You Look Disgusting" đã nhận được gần 252.000 lượt view trên YouTube. Đồng thời, #YouLookDisgusting cũng đang là một trong những hashtag hot nhất trên các mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm