Chung kết Miss PNJSilver khu vực phía Bắc và phía Nam đầy màu sắc

Ana Lê, ảnh: Kelvin Nguyễn, Theo 15:07 21/01/2011
Chia sẻ

Hai đêm chung kết Miss PNJSilver diễn ra tại Hà Nội và HCM vừa rồi đã để lại ấn tượng khó quên với các thí sinh và cả người xem.

Sau các hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa, các thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Miss PNJSilver tiếp tục tham gia các phần thi khá căng thẳng để chọn Miss PNJSilver cho từng khu vực và chuẩn bị cho đêm Gala tổ chức tại TPHCM vào cuối tháng 2 năm nay. 

Những buổi tập luyện diễn ra khá vất vả cho đêm chung kết nhưng cả các thí sinh miền Bắc và miền Nam đều hào hứng chờ đến ngày được trình diễn trên sân khấu lớn.  Chúng tớ được nghe chia sẻ từ các bạn là: " Đến vòng chung kết này rồi nên ai cũng nổ lực hết mình để thể hiện cho xứng đáng với danh hiệu Miss PNJSilver."

Ngày 15/1/2011, thời tiết Hà Nội khá rét, nhiệt độ xuống đến 10 độ, tuy nhiên các bạn thí sinh có mặt đầy đủ từ buổi sáng  tại nhà hát Chèo Việt Nam, số 1 Giang Văn Minh Hà Nội để tham gia tất cả các vòng thi. Đêm ngày 16/1/2011, sân khấu lung linh  của nhà hát Quân Đội số 140 Cộng Hòa Tân Bình đã diễn ra rất sôi động các phần thi của 26 thí sinh.

Vòng thi trang phục thể thao khá năng động với trang phục áo đồng phục màu hồng cùng các đạo cụ thể thao thể hiện sự khỏe khoắn của các Miss PNJSilver. Phần thi tài năng khá gay go hơn bởi các thí sinh có thời gian 5 phút cho phần thi của mình nhưng phải thể hiện tài năng bản thân. Các phần thi cắm hoa, trang trí bánh kem, thi làm hand made đã gây khá khó khăn cho Ban Giam Khảo. Phần thi trang phục dạ tiệc đón chào các thí sinh được biến hóa thành các nàng công chúa vô cùng xinh đẹp và rực rỡ tỏa sáng cả sân khấu.

Phần thi trả lời câu hỏi của Ban Giám Khảo khá thú vị nhưng không làm các thí sinh nao núng. Các bạn trả lời khá tự tin và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Cùng chúng tớ xem lại một số hình ảnh tại đêm chung kết Miss PNJSilver ở Hà Nội nhé!


Mở màn là phần trình diễn áo dài theo bài hát “Áo dài ơi” của ca sĩ Sỹ Luân
 








Ban Giám Khảo đang đánh giá phần thi handmade của thí sinh


Đêm diễn còn có sự tham gia của ca sĩ Bảo Thy , chị cũng là thành viên của Ban Giám Khảo đấy!




Đến phần thi trang phục dạ tiệc rồi nè







Ngắm “chân dung” 4 Miss PNJSilver Hà Nội sẽ tham gia vào đêm Gala nè.

Từ trái qua: SBD 11 - Vũ Thị Thu Hoài (váy đỏ); SBD 23- Đỗ Lan Phương (giữa); SBD 30 - Nguyễn Thùy Linh (váy tím)

 
Và thí sinh thứ 4 SBD 40 - Nguyễn Xuân Anh
 

Sau đây là các hình ảnh đêm chung kết Miss PNJSilver tại HCM, cùng xem 26 thí sinh cùng khoe sắc trong đêm diễn nhé!


Anh Sỹ Luân mở đầu cho đêm thi cực sung luôn đấy nhé!




Phần thi trang phục thể thao cực năng động của các thí sinh








Ai cũng chăm chút cho phần thi của mình vì thời gian chỉ có 5 phút thôi 



Chị Bảo Thy chấm điểm cho phần thi cắm hoa của các thí sinh


Anh Sỹ Luân cũng đang rất tập trung chấm điểm


Người mẫu Đào Tuyết Ngọc cũng là thành viên của Ban Giám Khảo


Các thí sinh bắt đầu khoe sắc trong phần thi trang phục dự tiệc










Ban Giám Khảo Sỹ Luân, Bảo Thy cũng góp phần sôi động cho đêm thi



    Noo Phước Thịnh, nhóm La Thăng tham gia đêm diễn



Kết thúc phần thi trang phục dạ tiệc và các thí sinh đang hồi hộp chờ kết quả



14 thí sinh tiếp tục vào vòng thi trả lời câu hỏi của BGK


Và 9 thí sinh Sài Gòn lọt vào vòng chung kết Toàn Quốc đã xuất hiện.

Từ trái qua: Nguyễn Bảo Ngọc, Trần Hương Giang, Đậu Nhật Linh, Huyện Thị Tuyết Nhi,Vũ Thị Hồng Trúc, Lâm Thanh Thảo, Hoàng Thị Thanh Vân, Trần Thái Thanh Thảo, Trương Thùy Dương

Hai đêm chung kết khu vực cuộc thi Miss PNJSilver đã thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng chờ xem nhiều điều thú vị và bất ngờ trong đêm Gala tổ chức vào cuối tháng 2 năm 2011 nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày