vietnams next top model

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả

Đại Ngọc, Theo Pháp luật xã hội 12:03 20/12/2013

Dấu vết về hình xăm trên tay thí sinh Anh Quân đã làm dấy lên nghi án rằng ban tổ chức VNTM thiên vị thí sinh nam này ngay từ đầu chương trình.

Mới đây nhất, để chuẩn bị cho đêm chung kết vào 22/12, 14 thí sinh bị loại cùng top 4 có buổi thử đồ của nhà thiết kế Minh Hà - Quán quân Project Runway mùa giải vừa rồi. Hình ảnh của các thí sinh thử trang phục cũng thu hút được sự chú ý từ công chúng, nhưng đáng để tâm nhất lại là bức hình mà Dương Mạc Anh Quân - Top 6 của VNTM. Nguyên nhân cũng bởi, trong trang phục áo phông ngắn tay, thí sinh nam này đã vô tình để lộ hình xăm mà trước đó, ban tổ chức của VNTM đã cam kết rằng sẽ không chọn anh vào Nhà chung nếu như hình xăm chưa được xóa bỏ.

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 1
Bức hình "tố cáo" Dương Mạc Anh Quân không hề xóa hình xăm theo đúng như lời ban tổ chức VNTM đã cam kết.

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 2

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 3
Hình xăm trên tay anh từ vòng casting cách đây 3 tháng vẫn còn y nguyên.

Không khó để nhận ra rằng, trong suốt quá trình ghi hình cho VNTM, Anh Quân luôn được ghi hình từ chính diện hay từ bên phải hất qua, nhằm né hoàn toàn dấu vết của hình xăm còn hiện diện trên bắp tay trái của anh. Thí sinh nam này cũng thường xuyên diện áo dài tay, tay lỡ hoặc sử dụng băng dính để che đi hình xăm của mình. 3 tháng hành trình cùng VNTM, khó mà BTC có thể làm lơ trước việc hình xăm của Anh Quân chưa hề được xóa bỏ theo đúng cam kết.

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 4

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 5

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 6

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 7
Những "dấu vết" về hình xăm đã được ban tổ chức VNTM che đậy rất khéo léo, từ góc quay cho đến lựa chọn trang phục.

Theo thể lệ của cuộc thi Vietnam's Next Top Model, thí sinh lọt vào vòng loại không được có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể. Bởi thế, ở vòng casting miền Bắc, một thí sinh nam đến từ Hà Nội tuy được ban giám khảo "cứu vớt" vì hình xăm chữ phạm bên bả tay phải nhưng cũng đành phải ra về vì sự can thiệp quá gay gắt từ ban tổ chức. Chính những chi tiết này khiến một nghi vấn được dấy lên: phải chăng ban tổ chức VNTM đã thiên vị cho thí sinh Anh Quân ngay từ đầu? Cho dù Anh Quân đã chứng tỏ được thực lực của mình và được công nhận bởi khi anh bị loại, công dân mạng đã không tiếc lời chỉ trích giám khảo VNTM, nhưng chính chi tiết hình xăm đã tố rằng ban tổ chức VNTM không hề tôn trọng khán giả. Cũng không loại trừ khả năng đây là một "chiêu bài" nhằm thu hút sự chú ý từ công chúng trước thềm đêm chung kết của VNTM.

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 8

Ban tổ chức VNTM bị tố không trung thực với khán giả 9
Trong khi đó, thí sinh nam này cũng được giám khảo khen hết lời nhưng đành ngậm ngùi ra về vì ban tổ chức không chấp nhận hình xăm. Phải chăng VNTM đã có sự thiên vị ngay từ đầu?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm