Fanpage của người hâm mộ bất ngờ "giới thiệu" tên con trai Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh, tiết lộ hình ảnh đẹp lung linh trong tiệc đầy tháng

Cafe, Theo Nhịp Sống Việt 08:13 14/09/2020

Duy Mạnh và Quỳnh Anh khá kín tiếng về những thông tin xung quanh con trai, thế nhưng các fan lại "lỡ" tiết lộ mọi thứ mất rồi.

Mới đây, một trang fanpage chuyên đăng bài về cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã bất ngờ tiết lộ những hình ảnh về sự chuẩn bị cho lễ đầy tháng của bé Ú (tên thân mật vợ chồng Duy Mạnh đặt cho con trai đầu lòng). Đáng chú ý, bức ảnh tiết lộ tấm banner ghi tên thật của bé Ú là Đỗ Duy Minh, bên cạnh đó, fanpage này cũng cập nhật thông tin về ngày ra đời của bé là 18/8.

Trước đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh tuy đăng khá nhiều hình ảnh của con trai nhưng vẫn giữ kín thông tin về bé. Rất nhiều NHM đã đặt ra câu hỏi về tên và ngày sinh của bé Ú, giờ thì mọi thắc mắc đó đã được giải đáp.

Fanpage của người hâm mộ bất ngờ giới thiệu tên con trai Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh, tiết lộ hình ảnh đẹp lung linh trong tiệc đầy tháng - Ảnh 1.

Hình ảnh về lễ đầy tháng bé Ú được tiết lộ

Fanpage của người hâm mộ bất ngờ giới thiệu tên con trai Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh, tiết lộ hình ảnh đẹp lung linh trong tiệc đầy tháng - Ảnh 2.

Duy Mạnh cũng theo dõi fanpage này và thường xuyên "thả tim"

Bé Ú được Duy Mạnh và Quỳnh Anh "giới thiệu" vào ngày 4/9, cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các fan. Sau khi sinh, Quỳnh Anh cũng vài lần đăng ảnh trên MXH, có thể thấy cô nàng chưa lấy lại được sức khỏe và thần thái tốt như trước nhưng đã trở lại với guồng quay công việc kinh doanh của mình.

Trong khi đó, Duy Mạnh vẫn đang chăm chỉ tập hồi phục sau ca phẫu thuật dây chằng. Dự kiến, trung vệ này sẽ trở lại vào đầu năm 2021.

Fanpage của người hâm mộ bất ngờ giới thiệu tên con trai Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh, tiết lộ hình ảnh đẹp lung linh trong tiệc đầy tháng - Ảnh 3.

Duy Mạnh giới thiệu bé Ú vào ngày 4/9

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm