Fangirl thành công nhất gọi tên Billie Eilish: Được Justin Bieber khen tự hào trước hẳn 105 triệu người

Starbugs, Theo Helino 18:50 14/04/2019

Ai cũng biết Billie Eilish là fan cứng của Justin Bieber như thế nào. Và hành động mới đây của Justin dành cho Billie hẳn sẽ khiến cô nàng mất ngủ mất.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của làng nhạc US-UK thì cái tên Billie Eilish hẳn không còn là một cái tên xa lạ. Billie Eilish đang nổi lên như một hiện tượng vô cùng đáng chú ý khi ra mắt album công phá hàng loạt BXH danh tiếng, đồng thời phá vỡ loạt kỉ lục của các đàn anh đàn chị đình đám như Ariana Grande hay Cardi B. Dù rằng, cô nàng còn chưa bước sang tuổi 18. 

Billie Eilish được phóng viên của trang The Guardian miêu tả là "biểu tượng nhạc Pop tuổi teen của thế kỷ 21" và đang gây dựng một lực lượng fan vô cùng hùng hậu trên khắp thế giới. Bên cạnh những thông tin cơ bản về cô nàng tài năng nhỏ tuổi này thì điều mà người ta biết về Billie nhiều nhất đó chính là chuyện Billie Eilish là fan cứng cựa của Justin Bieber và Ariana Grande.

Và hôm nay chắc chắn là một ngày không thể nào quên đối với cô nàng fangirl Billie Eilish, bởi vì Justin Bieber vừa có một hành động quá sức đáng yêu dành cho nữ ca sĩ trẻ này.

Nhớ ngày nào Billie Eilish còn khóc nức nở khi được nhìn thấy Justin Bieber...

Khoảnh khắc fangirl xúc động khi Billie Eilish gặp Justin Bieber. (Nguồn: Twitter)

Thậm chí còn có một đoạn video năm Billie 12 tuổi, cô nàng thổ lộ về việc mình yêu Justin Bieber đến thế nào, lo lắng về việc mình sẽ không thể có bạn trai được vì quá yêu Justin Bieber, khóc rất nhiều khi nhìn thấy idol ra sao...

Billie Eilish nói về chuyện mình làm fangirl của Justin Bieber

Thế rồi chuyện Billie Eilish là fan của Justin Bieber còn nổi tiếng tới nỗi, MC Ellen DeGeneres cũng đã nói về chuyện Billie là fan của Justin khi cô nàng xuất hiện trong show và may mắn thay, Justin Bieber đã để ý đến điều này.

Fangirl thành công nhất gọi tên Billie Eilish: Được Justin Bieber khen tự hào trước hẳn 105 triệu người - Ảnh 3.

Tưởng rằng đỉnh điểm của Billie khi trở thành fangirl đại thành công là lúc Justin Bieber từng đăng hình của Billie Eilish lên instagram và khiến hàng triệu fan vô cùng ghen tị...

Nhưng không, đó chưa phải là tất cả. Đỉnh cao của #fangirlgoal đã gọi tên Billie Eilish khi vào hôm nay, Justin Bieber đăng tweet và tag hẳn Billie trên twitter có 105 triệu người follow của mình rằng: Anh rất tự hào về em!! 

Fangirl thành công nhất gọi tên Billie Eilish: Được Justin Bieber khen tự hào trước hẳn 105 triệu người - Ảnh 5.

Billie Eilish hẳn đang sung sướng lắm. Hàng triệu fan của Justin Bieber ngoài kia cũng đang ghen tỵ và vô cùng ngưỡng mộ cô bé này lắm đây...

Liệu rằng với hành động này, có phải là Justin Bieber đang có màn collab gì đó với cô nàng fangirl tài năng này của mình hay không?

Fangirl thành công nhất gọi tên Billie Eilish: Được Justin Bieber khen tự hào trước hẳn 105 triệu người - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm