Bằng chứng Billie Eilish là fangirl chính hiệu của Ariana Grande bấy lâu nay mà không ai biết

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 11/04/2019

Hiếm khi thấy "nữ hoàng trầm cảm" đáng yêu đến vậy trừ khi nói về Ariana Grande.

Sau khi debut làng nhạc với album "When We All Fall Asleep, Where Do We Go", Billie Eilish đã công phá hàng loạt BXH danh tiếng, qua đó đồng thời phá vỡ hàng loạt kỉ lục của những đàn anh đàn chị đình đám như Ariana Grande hay Cardi B. 

Billie Eilish

Mặc dù là một "mối nguy hiểm tiềm tàng" cho các ngôi sao hàng đầu hiện tại, tuy nhiên thái độ và phong cách của một cô gái 17 tuổi đối với các tiền bối vẫn khiến khán giả thích thú và hài lòng. Như trong đoạn clip phỏng vấn xung quanh lễ hội âm nhạc Coachella, giọng ca "bury a friend" được hỏi về ngôi sao mà cô mong chờ xem trên sân khấu nhất thì ngay lập tức, cô gọi tên Ariana Grande và bắt đầu một "sớ" tôn vinh đàn chị lên tận mây xanh. Nào là cô ấy rất tuyệt vời, rất đáng yêu, đầy tài năng....

Billie còn gọi Ari là "một trong số những người tài năng nhất thế giới". Khác với vẻ trầm uất trong album hay hình tượng mà cô đang thể hiện, Billie bỗng trở nên dễ thương đến lạ trong đoạn clip này, nhất là khi miêu tả về giọng ca "7 rings" đầy thích thú thì trông cô nàng chẳng khác gì một fangirl thực thụ. 

Billie cực kì hào hứng khi nói về Ariana.

Billie Eilish bày tỏ sự yêu thích với Ariana Grande

Bằng chứng Billie Eilish là fangirl chính hiệu của Ariana Grande bấy lâu nay mà không ai biết - Ảnh 4.

Billie và Ariana đều là những cái tên nằm trong dàn lineup của sự kiện Coachella. Tuy nhiên lại không trùng ngày với nhau, Billie Eilish diễn vào ngày 13, 20 còn Ariana thì chủ trì 2 hôm 14 và 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm