Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi!

Hải My, Theo Phunuso 10:06 29/07/2023

Dù đến từ sớm và check-in trước khách sạn nơi 4 nữ idol lưu trú song fan Việt rất tinh tế, chỉ lặng lẽ đứng nhìn và mong đợi. Đa số đều giữ bầu không khí tĩnh lặng nhất có thể.

Tối qua 28/7, các thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 đêm concert ở sân vận động Mỹ Đình. Từ đêm, đã có rất nhiều người hâm mộ đứng chờ tại sân bay, khách sạn nơi BLACKPINK lưu trú để chào đón các thành viên tới Việt Nam.

Tuy nhiên khác hẳn với không khí đông đúc, sôi động tối qua, khu vực khách sạn sáng nay vô cùng yên ắng, tĩnh lặng. Thi thoảng sẽ có một số fan tới để check-in, chụp hình làm kỷ niệm chứ không tụ tập đông đúc hay gây ồn ào, ảnh hưởng xung quanh.

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 1.

Không khí buổi sáng tại khu vực khách sạn nơi BLACKPINK lưu trú

Đặc biệt với độ hot của nhóm nhạc BLACKPINK thì dù không phải người hâm mộ, ai nấy đi qua đều hướng ánh mắt về phía khách sạn. Có một số bạn trẻ đã tranh thủ dậy từ 5-6h sáng để ra và ghi lại khoảnh khắc tĩnh lặng nơi thần tượng của mình đang lưu trú.

Gặp Minh Ý lúc 6h30 sáng trước khách sạn khi cô bạn đang chụp vài bức hình làm kỷ niệm. Minh Ý cho biết mình chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội vào tối qua, song cô đã thức nguyên một đêm vì háo hức. “Mình đi concert ngày 2 nhưng ra sớm để tranh thủ tham quan Hà Nội. Đây là lần đầu mình đi xem concert nên thật sự rất vui và hồi hộp. Mình tới lúc 3h sáng và chưa ngủ, quyết định đi chơi luôn. Mình chỉ tiện qua khách sạn nên muốn chụp lại làm kỉ niệm chứ mình cũng không kỳ vọng sẽ gặp được thần tượng”.

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 2.

Minh Ý thức nguyên đêm và check-in trước khách sạn thần tượng lưu trú để làm kỷ niệm

Cùng chung tâm trạng háo hức, đôi bạn Minh Châu - Kim Trang (19 tuổi) cũng rủ nhau đi một vòng quanh khách sạn để xem không khí. Kim Trang cho hay vì sáng vẫn phải đi làm nên quyết định dậy từ sớm, tranh thủ “ngó ngàng” một chút.

“Chúng mình tò mò không khí tại đây và cũng muốn xem khách sạn nơi BLACKPINK ở trông như thế nào nên tranh thủ trước giờ đi làm ghé qua. Chúng mình cũng chỉ đứng từ xa để chụp ảnh thôi, nếu may mắn thì có thể được gặp nhưng mình nghĩ là khó lắm. Đứng đây một lát thôi cũng đủ vui rồi”, Minh Châu và Kim Trang chia sẻ.

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 3.

Kim Trang và Minh Châu tranh thủ trước khi đi làm ghé qua xem không khí hiện tại

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 4.

Trung Kiên - Hanni đi từ Quảng Trị và Quảng Bình ra Hà Nội

Không ở Hà Nội, Trung Kiên (Quàng Trị) và Hanni (Quảng Bình) phải di chuyển một quãng đường xa để tới Thủ đô vào lúc 5h sáng. Sau đó vì muốn tham gia vào chuyến xe bus 2 tầng của cộng đồng fan BLACKPINK tại Việt Nam tổ chức nên cả hai đi sớm và tiện đường đi qua khách sạn.

Tuy nhiên, Trung Kiên và Hanni cho hay cả hai đều không check-in khách sạn mà chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng tại concert. Trung Kiên bày tỏ: “Tụi mình ủng hộ thần tượng bằng cách đi xem 2 đêm concert liên tục. Mình đã phải nhuộm mái tóc này và chuẩn bị nhiều quần áo để sẵn sàng quẩy cùng idol”.

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 5.

Anh chàng đặc biệt nhuộm tóc hồng để chuẩn bị tham dự 2 đêm concert

Hội bạn gồm Việt Dũng - Thảo Linh - Hà Thu cũng rủ nhau chụp lại loạt hình giữ làm kỉ niệm trong lần đầu idol đến Việt Nam. Đại diện nhóm Việt Dũng cho hay: “Chúng mình ở ngoại thành cách trung tâm Hà Nội 40km, cũng chưa đủ điều kiện mua vé đi xem concert nên nay rủ nhau lên đây để tham gia một vài hoạt động chào đón. Mình là fan của BLACKPINK cũng khoảng 7 năm rồi nên thật sự mình rất háo hức muốn được hòa vào bầu không khí này”.

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 6.

Nhóm bạn của Việt Dũng đi gần 40km lên Hà Nội

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều fan nhí được bố mẹ, người nhà đưa đến để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt sẽ là dấu ấn trong hành trình đu idol.

M.T (14 tuổi) yêu thích BLACKPINK gần 4 năm nay rủ một người bạn cùng đi bộ vừa tập thể dục vừa “hóng” BLACKPINK. Tuy nhiên vì còn nhỏ tuổi nên M.T và bạn chưa có dịp tham dự concert. Điều này khiến cả 2 tiếc nuối và chỉ biết đứng từ xa để chờ đợi, mong một phép màu có thể gặp được thần tượng.

“Chúng em đi từ 6h sáng, dự định sẽ đợi đến khoảng 8h. Từ hôm qua em đã không ngủ được, chỉ mong chờ đến sáng nay với hi vọng biết đâu gặp được thần tượng. Em nghĩ là nếu may mắn được thấy idol, chắc em sẽ hét vang khu phố này”, M.T bày tỏ sự hào hứng, liên tục cuống lên khi nhìn về phía cánh cửa khách sạn mỗi khi có ai đó bước ra.

Còn Kim Ngọc (TP.HCM) được chị gái đưa ra Hà Nội để xem BLACKPINK. Cô bé đã “lên đồ” từ sớm, mang theo cả lightstick để check-in với khách sạn. Giống với nhiều fan, Kim Ngọc cũng cho biết bản thân vừa vui vẻ, vừa hồi hộp bồn chồn đếm ngược đến giờ xem show diễn của idol.

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 7.

Một fan nhí được mẹ chụp ảnh làm kỷ niệm

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 8.

M.T và bạn thân chỉ đứng từ xa với hi vọng mong manh được gặp idol

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 9.

Kim Ngọc đi cùng chị gái từ TP.HCM ra Hà Nội, lên đồ sẵn sàng "quẩy" concert

Fan Việt tối mất ngủ - sáng sớm có mặt ở khách sạn BLACKPINK lưu trú: Không gây ồn ào, đứng một chút cũng đủ vui rồi! - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày