Fan Việt chơi lớn đầu tư hơn 200 triệu đón BLACKPINK chỉ sau ít ngày

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 01/07/2023

Ngay lúc này các fan của BLACKPINK đang có những dự án hoành tráng để chào đón thần tượng đến Việt Nam.

Gần 1 tuần kể từ khi YG xác nhận BLACKPINK sẽ tổ chức worldtour BORN PINK tại Việt Nam nhưng nhiều fan vẫn chưa thể tin sắp được nhìn thấy những cô gái toàn cầu trên “sân nhà”.

Do thời điểm công bố ngày diễn chỉ khoảng 1 tháng nên cộng đồng fandom chung của BLACKPINK cũng như fandom các thành viên đang vô cùng rạo rực và tổ chức project donate (dự án quyên góp) để đón chào thần tượng lần đầu đến Việt Nam chu đáo nhất.

3 fansite lớn của BLACKPINK tại Việt Nam nhận đóng góp gần 70 triệu chỉ sau 2 ngày

Nếu những ai là fan của BLACKPINK chắc chắn không thể không biết 3 fansite lớn bao gồm: Hậu cung của BLACKPINK, BLACKPINK Vietnam FC và 24/365 with BLACKPINK. Theo thông báo của các fansite này vào tối 30/6, với sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ, quỹ donate đã thu được gần 70 triệu VNĐ.

Fan Việt chơi lớn đầu tư hơn 200 triệu đón BLACKPINK chỉ sau ít ngày - Ảnh 1.

3 fansite của BLACKPINK tại Việt Nam nhận được gần 70 triệu tiền quyên góp nhằm thực hiện dự án đón chào các cô gái nhà YG

Các fansite riêng của mỗi thành viên không hề kém cạnh

Không những thế các fansite của các thành viên BLACKPINK cũng đang rất nỗ lực để thực hiện dự án đón chào thần tượng. Cụ thể fansite của Rosé (RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage) vào sáng 1/7 đã thông báo quyên góp được hơn 80 triệu VNĐ.

Fansite của Jennie tại Việt Nam (Mandoo Jennie VN - 김제니 Black Pink) vào tối 30/6 cũng vui mừng thông báo nhận được số tiền vượt mốc 50 triệu VNĐ để thực hiện dự án.

Một trong những fansite của Lisa tại Việt Nam mang tên Eternal Light - LISA BlackPink Vietnam Fanpage cũng cập nhật số tiền “donate” là hơn 11 triệu chỉ sau 1 ngày công bố BLACKPINK về Việt Nam.

Riêng với fansite Jisoo tại Việt Nam chưa công bố cụ thể số tiền nhận quyên góp nhưng các fan cũng đang hào hứng với chuyến thăm đất nước hình chữ S của chị cả BLACKPINK và lên kế hoạch có 1-0-2 dành tặng thần tượng.

Fan Việt chơi lớn đầu tư hơn 200 triệu đón BLACKPINK chỉ sau ít ngày - Ảnh 2.

Các fansite của mỗi thành viên BLACKPINK đều sẽ có những dự án riêng để chào đón thần tượng

Fan Việt chơi lớn đầu tư hơn 200 triệu đón BLACKPINK chỉ sau ít ngày - Ảnh 3.

BLACKPINK chắc chắn sẽ phải bất ngờ với những món quà chào đón mình từ fan Việt

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, BLACKPINK sẽ chính thức đến Việt Nam cùng concert BORN PINK. Ngay từ lúc này BLINK đừng quên "săn" đồ "Hồng - Đen" đậm chất BLACKPINK để cùng "quẩy" với thần tượng.

Đặc biệt, các bạn hãy lên ngay Lazada xem chuỗi livestream dành riêng cho các BLINK từ ngày 1/7 đến 7/7 sắp tới. Sương sương trong tập livestream ngày 1/7 thì 7 triệu deal cộp mác nhà "Hắc Hường" với giá 7k sẽ được tung ra, trong đó không thể bỏ qua cơ hội săn lightstick chỉ 7k mà thôi.

Không chỉ vậy, sẽ có đến 10 vé concert hoàn toàn miễn phí dành tặng cho cộng đồng BLINK vào tập livestream đặc biệt ngày 7/7 lúc 13h00 trưa, cùng với loạt deal e-voucher vé máy bay và khách sạn giảm giá cực hời.

Fan Việt chơi lớn đầu tư hơn 200 triệu đón BLACKPINK chỉ sau ít ngày - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày