Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh "sờ mó" nhạy cảm: "Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 06/02/2021

Cổ Lực Na Trát lên tiếng với mục đích tốt, nhưng lời lẽ của cô lại gây ý kiến trái chiều.

Lên sóng mới một ngày, Đại Đường Minh Nguyệt đã dính lùm xùm vì cảnh quay Hứa Ngụy Châu động chạm phần nhạy cảm của Cổ Lực Na Trát. Dù nhà sản xuất và Hứa Ngụy Châu đã lên tiếng thanh minh đây chỉ là yêu cầu của kịch bản, cảnh phim cũng đã bị cắt bỏ sau khi kiểm duyệt, nhiều khán giả vẫn bàn tán không thôi. Có lẽ vì vậy, nữ chính Cổ Lực Na Trát đã đích thân lên tiếng bằng một phát ngôn chấn động: "Tâm địa dơ bẩn nhìn cái gì cũng thấy dơ bẩn".

Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh sờ mó nhạy cảm: Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn! - Ảnh 1.

Cảnh quay gây tranh cãi trong Đại Đường Minh Nguyệt

Fan tranh cãi vì Cổ Lực Na Trát bênh vực Hứa Ngụy Châu sau cảnh sờ mó nhạy cảm: Tâm địa dơ bẩn nhìn gì cũng thấy dơ bẩn! - Ảnh 2.

Phát ngôn của Cổ Lực Na Trát đứng đầu Top tìm kiếm Weibo

Trước phản ứng của nữ diễn viên, cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều. Người cho rằng Cổ Lực Na Trát nói rất đúng, dân tình không nên vì một vài bức ảnh không rõ ràng đã chỉ trích diễn viên. Lại có ý kiến cho rằng nữ diễn viên quá nặng lời, dễ khiến khán giả phản cảm.

Bình luận của cư dân mạng:

- Nói hay lắm. Rõ ràng cảnh phim có ý đồ set up đàng hoàng, lên kịch bản cả rồi. Mới có thế mà đã ầm ĩ cả lên, bảo sao điện ảnh Trung Quốc mãi không phát triển nổi.

- Nói chuẩn luôn. Tôi cũng thấy bình thường mà. Huống hồ gì chuyện này người trong cuộc không nói gì mà người bên ngoài kiểu như hiểu biết hết cả ý.

- Nghệ sĩ "đi" sai nhất là nói xéo khán giả kiểu đó. Tôi là người qua đường, nhìn ảnh còn thấy kì nữa chứ đừng nói tới antifan.

- Nói gì thì cũng nên rõ ra là chửi ai trước chứ, nghe giống chửi mấy người bênh vực cô vậy. Nói vậy mai mốt chắc không ai dám bênh các diễn viên nữ bị lạm dụng khác quá.

- Cô đăng cũng để bênh Hứa Ngụy Châu thôi. Nhưng có rất nhiều cách khác để bênh mà cô lại chọn cách này, EQ chán quá.

- Cổ Lực Na Trát mà dành thời gian lên mạng chửi nhau để trau dồi diễn xuất thì chắc đã không bị chửi đến mức như vậy. Đóng phim nào thì flop phim đó, đẹp như cô ấy thì cũng hiếm nhưng khán giả nhìn hoài cũng chán thôi.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Có lẽ ý thức được mình lỡ lời, ngay sau đó, Cổ Lực Na Trát đã xóa bài đăng và thanh minh mình chỉ đang chỉ trích những blogger đưa tin thất thiệt mà thôi.

Đại Đường Minh Nguyệt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, lấy bối cảnh thời nhà Đường kể về cuộc đời của Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) - con gái của một gia tộc người Hồ, có thiên phú về may y phục. Tuy nhiên, vận mệnh cô lại quá trêu ngươi, vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền lực chốn cung đình. Sau khi gặp được Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu), cả hai người cùng nhau trải qua những sóng gió và chuyện tình ngọt ngào của họ nảy sinh từ đây.

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp nhưng diễn chưa thuyết phục trong Đại Đường Minh Nguyệt

Đại Đường Minh Nguyệt bao gồm 40 tập, phát sóng hàng ngày trên Youku từ ngày 27/1/2021.

Nguồn tin và ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm