Fan thích thú với clip Hương Giang quẩy “As If It’s Your Last” cực sung ngay tại concert BlackPink

September, Theo Trí Thức Trẻ 22:53 02/02/2019

Đoạn video Hương Giang nhảy “As If It’s Your Last” theo Black Pink tại concert của BlackPink đã cho thấy cô đúng là một Blink thực thụ.

Đoạn clip mới nhất trên Instagram của hoa Hương Giang đã được người hâm mộ nhiệt tình chia sẻ, đặc biệt là cộng đồng Kpop fan. Hôm nay (2/2), nữ ca sĩ đã có dịp tham gia concert của Black Pink tại thủ đô Manila (Philippines). Trong đoạn clip, fan vô cùng thích thú khi thấy Hương Giang quẩy theo "As If It’s Your Last" của girlgroup nhà YG cực sung với các động tác hết sức chuẩn xác. Điều này khiến không ít Blink (fandom Black Pink) cảm thấy bất ngờ khi đến tận bây giờ, nhiều người mới biết Hương Giang cũng là một fan "cứng cựa" của Black Pink.

Hương Giang nhảy theo "As If It's Your Last" cực nuột tại concert Black Pink.

Hoa hậu Hương Giang tham gia concert Black Pink tại Manila (Philippines)

Đoạn clip khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa vì Hương Giang quá đáng yêu. Trong lúc nhảy, cô còn dừng lại trong chốc lát để chỉ về phía sân khấu, nơi Black Pink đang biểu diễn với biểu cảm vô cùng "hớn". Có vẻ như cô nàng đang rất hạnh phúc vì cuối cùng cũng có thể được nhìn thần tượng của mình bằng xương bằng thịt biểu diển ngoài đời.

Không chỉ tham gia concert của Black Pink, hoa hậu Hương Giang còn quẩy “As If It’s Your Last” cực sung đây! - Ảnh 4.

Chỉ khi đoạn clip được Hương Giang đăng tải, nhiều người mới biết rằng hóa ra cô cũng là fan của Black Pink.

Nguồn tham khảo: Instagram của Hương Giang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm