Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER)

Anna, Theo Helino 18:55 18/12/2019

Jennie đã ghé thăm buổi triển lãm của tân hoạ sĩ Minho đó!

Sau sự kiện ở Bắc Kinh tuần trước, Jennie trở về Hàn Quốc và im ắng từ đó đến giờ. Mãi cho tới chiều tối 18/12, fan mới thấy cô nàng update sự kiện mới nhất cho fan. Tuy vậy, Jennie lại tung liền tù tì 3 tấm ảnh check-in với những bức tranh có hình thù khá trừu tượng khiến nhiều fan tò mò, thắc mắc.

Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER) - Ảnh 1.

Hôm nay Jennie đi triển lãm tranh nè!

Thế nhưng, khi nhìn vào tên người được Jennie gắn thẻ trong bức ảnh, Blinks đã hiểu ngay đầu đuôi câu chuyện. Hoá ra, Jennie đã đến buổi triển lãm tác phẩm của Song Minho (WINNER) - người anh cùng là line rapper của YG. Mino và Jennie đã có những bức ảnh chụp chung trong hôm nay.

Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER) - Ảnh 2.

Song Minho, nghệ danh Mino - thành viên của WINNER.

Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER) - Ảnh 3.

Theo YG Entertainment, Song Minho sẽ tham gia triển lãm SEEA (triển lãm đặc biệt dành cho các họa sĩ mới nổi) 2019 tại Seongnam Art Center Gallery 808 từ ngày 17 đến 25. SEEA là một triển lãm đặc biệt - nơi giao lưu văn hóa kết nối các họa sĩ với khán giả mỗi năm một lần. Fan rất mong chờ buổi triển lãm này vì đây là dịp đánh dấu bước tiến đầu tiên của Mino với cương vị là một hoạ sĩ.

Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER) - Ảnh 4.

3 tác phẩm của Minho được trưng bày tại triển lãm bao gồm 2 bức tranh được vẽ bằng sơn acrylic và 1 bức tranh sơn dầu.

Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER) - Ảnh 5.

Song Minho làm việc chăm chỉ trước triển lãm.

Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER) - Ảnh 6.

Anh là một nghệ sĩ đa tài và có gu, có đam mê hội hoạ từ lâu.

Fan thắc mắc Jennie (BLACKPINK) check-in ở đâu mà trừu tượng thế? Hoá ra là đến ủng hộ triển lãm tranh của Mino (WINNER) - Ảnh 7.

Người em Jennie đã đến ủng hộ anh Song Minho nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm