Fan soi ra tên bài hát chủ đề trong full album của BLACKPINK, tên rất hay và thu thập được bằng chứng nhưng có đủ thuyết phục?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 12/09/2020

Nếu điều này là thật, thì ca khúc tiếp theo BLACKPINK ra mắt sau How You Like That và Ice Cream có tên khá ngầu đấy!

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của BLACKPINK kết hợp với Selena Gomez - Ice Cream - chưa kịp "nguôi nhiệt" thì mới đây, người hâm mộ toàn thế giới đã nắm trong tay bằng chứng cụ thể về tên ca khúc tiếp theo mà BLACKPINK chuẩn bị phát hành làm single.

Cụ thể, người hâm mộ BLACKPINK trên toàn thế giới đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình có vẻ như trích ra từ trang Wikipedia (Bách khoa toàn thư mở lớn nhất thế giới) ghi chép về The Album - album đầu tay của BLACKPINK. Ở mục thông tin về các đĩa đơn nằm trong The Album, bên cạnh 2 single đã phát hành trước đó là How You Like That (26/6) và Ice Cream (28/8) thì bất ngờ xuất hiện thêm một single thứ ba - Pretty Savage, phát hành vào ngày 2/10, trùng khớp với thời điểm The Album "lên kệ" toàn thế giới.

Fan soi ra tên bài hát chủ đề trong full album của BLACKPINK, tên rất hay và thu thập được bằng chứng nhưng có đủ thuyết phục? - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp màn hình bên Pretty Savage làm dấy lên nghi vấn đây sẽ là ca khúc

Mặc dù dòng này sau đó đã bị xóa đi, thế nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại được và chia sẻ rộng rãi trên tất cả các nền tảng MXH. Nói một cách công bằng thì Wikipedia là một nguồn mở, bất kì ai đều có thể đóng góp và sửa đổi thông tin thế nên đây vừa là nguồn đáng tin vừa... không đáng tin, khi tham khảo cần phải giữ bình tĩnh với một cái đầu lạnh. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không khỏi đặt niềm hi vọng vào việc này.

Fan soi ra tên bài hát chủ đề trong full album của BLACKPINK, tên rất hay và thu thập được bằng chứng nhưng có đủ thuyết phục? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một chi tiết nữa khi được nhắc đến đã làm thông tin trên thêm phần xác thực. Cụ thể, khi chụp hình mặt đĩa The Album đăng tải lên cửa hàng online để khán giả tiến hành pre-order, nhà YG đã vô tình làm lộ toàn bộ track list của album BLACKPINK. Theo đó, theo đúng chiều kim đồng hồ, How You Like That xuất hiện đầu tiên, kế đến là Ice Cream, ca khúc liền kề sau đó quả thực có tên là Pretty Savage.

Dường như thứ tự sắp xếp ca khúc trên mặt album cũng chính là thứ tự phát hành single tính đến thời điểm hiện tại (đã đúng với 2 single đầu tiên là How You Like That Ice Cream). Liệu ca khúc thứ ba nằm trên bề mặt đĩa có đúng là single tiếp theo của BLACKPINK phát hành trong năm nay? Khán giả chắc chắn sẽ phải chờ đợi không lâu nữa vì thời gian phát hành The Album khá cận kề rồi và chắc chắn sẽ có một single được phát hành trùng ngày với album để góp phần quảng bá thêm rầm rộ.

Fan soi ra tên bài hát chủ đề trong full album của BLACKPINK, tên rất hay và thu thập được bằng chứng nhưng có đủ thuyết phục? - Ảnh 4.

Nếu như toàn bộ tracklist trên bìa album là đúng, thì The Album gồm 8 ca khúc: How You Like That, Ice Cream, Pretty Savage, Bet You Wanna, Lovesick Girls, Crazy Over You, Love To Hate Me You Never Know. Trong đó có 2 ca khúc kết hợp với nghệ sĩ khác gồm: Ice Cream kết hợp với Selena Gomez đã được phát hành và Bet You Wanna với màn góp giọng của Cardi B thực sự đáng trông đợi!

MV How You Like That – BLACKPINK

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Nguồn và Ảnh: Twitter, Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm