Fan quốc tế phấn khích sau chiến thắng trước IG của LNG Esports: "Trận đấu này chẳng khác nào sân khấu của Sofm"

Sport5, Theo Sport5 04:00 24/08/2019

Sofm đã có một ngày thi đấu thăng hoa với việc giành tới 2 MVP trong 3 trận đấu. Fan quốc tế tỏ ra phấn khích khi chứng kiến anh có được chiến thắng quan trọng trước "gã khổng lồ" IG.

Chiều 23/8, LNG Esports với sự góp mặt của thần đồng đi rừng Việt Nam - Sofm đã xuất sắc đánh bại Invictus Gaming chỉ sau 3 ván đấu ở loạt BO5 đầu tiên playoffs LPL mùa Hè 2019. Một chiến thắng đầy bất ngờ. Dù là Ning hay Leyan, tất cả đều bất lực trước lối đi rừng của Sofm.

Cái tên Sofm liên tục được nhắc tới trên sóng bình luận trực tiếp ở kênh Youtube chính thức của Riot Games. Họ choáng ngợp với lối đi rừng thông minh và phản gank chính xác của Sofm. Kết thúc trận đấu, thần đồng người Việt nhận vô vàn lời "có cánh" từ fan quốc tế với việc giành tới 2 MVP sau 3 ván.

Fan quốc tế phấn khích sau chiến thắng trước IG của LNG Esports: Trận đấu này chẳng khác nào sân khấu của Sofm - Ảnh 1.

Sofm khiến Ning và Leyan chẳng khác nào người chơi rank Đồng vậy. Ôi chúa ơi! Những cú Lăn bụng + Tốc biến của Sofm luôn trúng tới tận 2 người.

Fan quốc tế phấn khích sau chiến thắng trước IG của LNG Esports: Trận đấu này chẳng khác nào sân khấu của Sofm - Ảnh 2.

Những sai lầm của IG đã khiến họ đánh mất 2 game đầu khi để LNG Esports có được 2 bùa lợi Baron dễ dàng. IG quá tự tin hoặc quá ngu ngốc để biết liệu có nên giao tranh hay không. Và LNG Esports đã biết làm thế nào để chơi đúng. Trận đấu vừa rồi chẳng khác nào màn trình diễn của Sofm. Anh ta có quá nhiều tình huống phản gank tốt ở những phút đầu.

Fan quốc tế phấn khích sau chiến thắng trước IG của LNG Esports: Trận đấu này chẳng khác nào sân khấu của Sofm - Ảnh 3.

Rõ ràng là IG đã mất phong độ sau ván đấu vừa rồi. Còn Sofm thì vẫn chơi Gragas chẳng khác nào smurf (người chơi rank cao chơi ở rank thấp) vậy.

Fan quốc tế phấn khích sau chiến thắng trước IG của LNG Esports: Trận đấu này chẳng khác nào sân khấu của Sofm - Ảnh 4.

Sofm được khen hết lời sau chiến thắng trước IG với 2 lần giành MVP.

Tài khoản có tên Mattaru vô cùng mãn nguyện với màn thi đấu ấn tượng của LNG Esports. Anh đã dành nhiều lời khen cho Sofm và đồng đội.

"Mọi người sẽ lại chuẩn bị nói về việc IG đang đánh mất phong độ thế nào nhưng tất cả sẽ phải thừa nhận sức mạnh của LNG Esports. Họ đã chơi đầy ấn tượng. Asura có những tình huống outplay khó tin. Trong khi đó, Sofm đã có một ngày thi đấu thăng hoa. Cách anh ta lăn cầu tuyết ở ván 3 thật sự đáng sợ. Tôi cũng thích lối chơi tự tin của Fenfen, không bao giờ do dự khi giao tranh và sẵn sàng tốc biến để có được mạng. Flandre thì luôn chơi chắc chắn ở đường trên. LNG đã chơi rất tuyệt... hoặc có lẽ là IG đã khiến họ trông rất tuyệt. Nhưng dẫu sao, đây là một trận đấu thú vị".

Fan quốc tế phấn khích sau chiến thắng trước IG của LNG Esports: Trận đấu này chẳng khác nào sân khấu của Sofm - Ảnh 5.

Tài khoản Mattaru chia sẻ.

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều người còn kì vọng đây sẽ là một mùa giải thành công cho Sofm. Anh xứng đáng có được một lần tham dự CKTG - giải đấu danh giá nhất LMHT. "Hãy để cho Sofm một suất tham dự CKTG, chàng trai này đã cố gắng trong suốt những năm qua", tài khoản có tên SD_19xx chia sẻ.

Một chiến thắng khó tin. Ngay cả những người lạc quan nhất cũng không thể tưởng tượng rằng nhà vô địch thế giới lại để thua tới 3 trắng trước một đội được đánh giá yếu hơn rất nhiều. Thậm chí, xạ thủ của LNG Esports là Asura còn đặt sẵn vé máy bay để về theo chia sẻ của Flandre.

"Bọn em không nghĩ sẽ chiến thắng trước IG. Thậm chí, Asura còn đặt sẵn vé máy bay để ngày mai về quê cho sớm rồi. Nhưng cuối cùng, bọn em đã dễ dàng giành chiến thắng trong ngày hôm nay. Thế là Asura mất luôn mấy trăm tệ".

Fan quốc tế phấn khích sau chiến thắng trước IG của LNG Esports: Trận đấu này chẳng khác nào sân khấu của Sofm - Ảnh 6.

Flandre trả lời phỏng vấn.

Chắc chắn, đây mới chỉ là bước khởi động của LNG Esports mà thôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sofm đang được đền đáp. Đối thủ tiếp theo của anh và đồng đội sẽ là RNG. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 25/8 sắp tới. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho thần đồng Việt Nam - Sofm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm