Fan quay khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm trên sân khấu nhưng 1 Hoa hậu lại bất ngờ chiếm spotlight!

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 14:03 01/05/2022

Đoạn clip không lên sóng của Mỹ Tâm được cộng đồng mạng chia sẻ trên MXH.

Trong đêm Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2022 diễn ra vừa qua, Mỹ Tâm đã trở thành nữ ca sĩ khách mời thể hiện hai ca khúc Người Hãy Quên Em Đi Hào Quang. Trên mạng xã hội, các fan còn truyền tay đoạn clip khoảnh khắc không lên sóng của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu. Theo đó, cô đã giữ đúng thói quen của mình trong suốt sự nghiệp khi luôn luôn đi lùi vào cánh gà để không có hành động quay lưng về phía khán giả.

Clip khoảnh khắc không lên sóng của Mỹ Tâm (Nguồn: alwaysmytam)

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đi lùi vào cánh gà sau khi kết thúc màn trình diễn

Thế nhưng sau khi đoạn clip được chia sẻ, khoảnh khắc được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất lại không phải Mỹ Tâm mà là Hoa hậu Tiểu Vy. Cụ thể góc quay được ghi lại từ khu vực phía hàng ghế khán giả và chỉ dưới vị trí của Tiểu Vy một hàng ghế. Trong clip, Hoa hậu Tiểu Vy đã chu môi đã dành tình cảm cho một em bé.

Giây phút em bé này "đáp lại tình cảm" và hôn lại Tiểu Vy đã khiến cho cộng đồng mạng không thể không chú ý. Bên dưới clip, ngoài những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ cho Mỹ Tâm thì đa số ý kiến lại tập trung "cảm thán" vì hành động của Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy chu môi với một em bé

Và cuối cùng cũng được em bé đáp lại tình cảm

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/fan-quay-khoanh-khac-dep-cua-my-tam-tren-san-khau-nhung-1-hoa-hau-lai-bat-ngo-chiem-spotlight-2022050110581326.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm