Fan phát hiện V (BTS) ôm bụng nén đau nhưng vẫn biểu diễn hết mình, lời trấn an của nam idol sau đó thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 21/07/2020

Đằng sau một khoảnh khắc là cả 1 câu chuyện dài, nhưng nhờ đó mới thấy sự chuyên nghiệp của các nghệ sĩ là như thế nào.

Khi các thành viên BTS không ở trong trạng thái sức khỏe tốt nhất, ARMY luôn là những người đầu tiên nhận ra và thể hiện sự quan tâm, lo lắng dành cho họ. Điều này đã được chứng minh qua tiết mục của 7 chàng trai trên chương trình truyền hình CDTV Live của Nhật để quảng bá cho album "MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY" vào ngày 13/7. Dù chỉ một khoảnh khắc ngắn lên hình mà ARMY đã "nhìn ra vấn đề".

"Your Eyes Tell" - BTS (CDTV Live)

Tại đây, BTS đã lần đầu biểu diễn ca khúc "Your Eyes Tell" do em út Jungkook sáng tác. Hôm ấy V không khỏe, 1 số fan tinh mắt nhận thấy anh nhiều lần ôm bụng trong lúc trình diễn. Nhưng đáng nói là ngoài hành động này thì V vẫn tỏ ra là mình ổn, không để lộ sự đau đớn, mệt mỏi trong lúc hát live nên nếu chỉ xem qua sân khấu của BTS thì dường như không ai phát hiện ra tình trạng của anh.

V ôm bụng, có vẻ không khỏe trong lúc hát

Tổng hợp những lần V ôm bụng nén đau khi diễn "Your Eyes Tell"

Dù mỹ nam BTS tỏ ra rất chuyên nghiệp nhưng người hâm mộ vẫn lo lắng cho anh. Ngày 20/7, một ARMY đã lên mạng xã hội Weverse để hỏi V về tình huống trên. Người này viết: "Anh Taehyung (tên thật của V) à, anh ôm bụng nhưng không phải vì anh không khỏe đúng không? Anh chỉ thấy đói thôi nhỉ?".

Đáp lại, V vui vẻ trấn an fan rằng có hẳn 1 câu chuyện đằng sau việc này, thế nhưng giờ đây nam idol đã khỏe hơn. Anh cho biết: "Haha, à có 1 câu chuyện đằng sau đó, nhưng giờ mình thực sự ổn rồi".

Fan phát hiện V (BTS) ôm bụng nén đau nhưng vẫn biểu diễn hết mình, lời trấn an của nam idol sau đó thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Câu trả lời của V đã khiến người hâm mộ yên lòng. Trên hết, họ không khỏi xúc động và cảm phục sự chuyên nghiệp của V vì dù anh cảm thấy không khỏe nhưng vẫn trình diễn hết mình, nén đau để đem lại cho khán giả sân khấu hoàn hảo nhất.

Fan phát hiện V (BTS) ôm bụng nén đau nhưng vẫn biểu diễn hết mình, lời trấn an của nam idol sau đó thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp - Ảnh 6.

"Sự chuyên nghiệp của cậu ấy thật đáng khâm phục. Tôi rất ấn tượng và kính trọng cậu ấy. Dù bị đau nhưng V vẫn hát hết mình, tôi còn chẳng nhận ra. Mừng là giờ cậu ấy khỏe rồi. Đúng là 1 trong những người trình diễn giỏi nhất".

Fan phát hiện V (BTS) ôm bụng nén đau nhưng vẫn biểu diễn hết mình, lời trấn an của nam idol sau đó thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp - Ảnh 7.

"Sự chuyên nghiệp mà cậu ấy thường xuyên thể hiện trên sân khấu chưa bao giờ ngừng làm tôi câm nín".

Fan phát hiện V (BTS) ôm bụng nén đau nhưng vẫn biểu diễn hết mình, lời trấn an của nam idol sau đó thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp - Ảnh 8.

'Ban đầu tôi không để ý đâu vì giọng cậu ấy hay quá. Nhưng xem đi xem lại thì tôi thấy đau lòng khi nhìn V đau như vậy. Nhưng cậu ấy vẫn làm chủ phần hát ấy. Sự tôn trọng và tình yêu tôi dành cho cậu ấy mỗi ngày thêm lớn".

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm