Fan phẫn nộ tấn công fanpage Global Beauties vì cả 5 đại diện Việt đều vắng mặt khó hiểu trong Top 50 Miss Grand Slam 2019

AN, Theo Helino 13:20 30/12/2019

Top 50 Miss Grand Slam 2019 - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2019 đều không có sự xuất hiện của bất kỳ nhan sắc Việt nào.

Sau khi 5 cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn 2019 Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational khép lại, chuyên trang Global Beauties đã công bố danh sách Top 50 Miss Grand Slam 2019 - Hoa hậu đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên trong Top 50 này hoàn toàn không có sự góp mặt của bất kỳ đại diện Việt Nam nào.

Đáng nói hơn tại các đấu trường nhan sắc quốc tế thuộc Big5 trong năm 2019, đại diện Việt Nam gồm Hoàng Thùy (Miss Universe), Lương Thùy Linh (Miss World), Tường San (Miss International) đều đạt những thành tích rất ấn tượng, ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả cũng như ban giám khảo trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Ngoài Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh và Tường San, 2 đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International và Miss Supranational là Kiều Loan và Ngọc Châu cũng không hề được nhắc tới trong Top 50. Sự vắng mặt khó hiểu này đã làm đông đảo fan Việt tỏ ra bức xúc và vào tận trang Fanpage của Global Beauties để chỉ trích, lên án.

Fan phẫn nộ tấn công fanpage Global Beauties vì cả 5 đại diện Việt đều vắng mặt khó hiểu trong Top 50 Miss Grand Slam 2019 - Ảnh 1.

Top 50 Miss Grand Slam 2019 do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố không hề có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam.

Fan Việt vô cùng bức xúc và liên tục hỏi lý do 5 đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế thuộc Big5 đều vắng mặt khó hiểu.

Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh, Tường San, Kiều Loan, Ngọc Châu đều đạt thành tích tốt, ghi dấu ấn tại 5 đấu trường nhan sắc lớn quốc tế năm 2019 nhưng không được góp mặt trong Top 50 Miss Grand Slam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm