Khán giả phẫn nộ khi boygroup đình đám một thời của Vpop bị mạo danh trắng trợn vô tội vạ, ngang nhiên hát ở các hội chợ!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 17:34 19/07/2019

Sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh nhóm nhạc đến mức, cựu thành viên Sơn Ngọc Minh cũng phải lên tiếng trước khán giả.

Những ngày qua, những khán giả đã từng yêu mến VMusic - một trong những boygroup đình đám một thời của Vpop - vô cùng bức xúc khi biết tin nhóm nhạc đã bị mạo danh một cách trắng trợn, trở thành một nhóm nhạc hát hội chợ. Đây là một việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm, gây hoang mang trong khán giả tương đối nghiêm trọng.

Khán giả phẫn nộ khi boygroup đình đám một thời của Vpop bị mạo danh trắng trợn vô tội vạ, ngang nhiên hát ở các hội chợ! - Ảnh 1.

Cụ thể, mặc dù V.Music đã tan rã được một thời gian tương đối lâu, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, thế nhưng thời gian gần đây, khán giả lại tiếp tục thấy cái tên V.Music xuất hiện ở nhiều chương trình, chủ yếu là các hội chợ. Điều đáng nói ở đây chính là việc, 4 con người xuất hiện trên poster ấy hoàn toàn xa lạ với người hâm mộ, gây sự hoang mang tột độ, không chỉ trong cộng đồng fan cũ, mà còn trong giới bầu show, tổ chức chương trình.

Được biết, sau hai năm tham gia nhóm nhạc V.Music, ca sĩ Lê Thiên Bảo đã kết thúc hợp đồng với công ty quản lý vào tháng 1/2012 để chính thức hoạt động đơn lẻ. Tuy nhiên sự nghiệp của anh không thành công khi tách ra solo, gần như không một ai biết đến tên tuổi của anh. Kể từ thời điểm đó, Thiên Bảo bắt đầu lập một nhóm nhạc mới cũng lấy tên là V.Music để đi trình diễn ở những sân khấu hội chợ. Hành vi này được cho là “ăn cắp” tên tuổi của V.Music “thật” để trục lợi cho nhóm "mới", gây phẫn nộ rất lớn trong cộng đồng người hâm mộ.

Đích thân Sơn Ngọc Minh, cựu thành viên của V.Music cũng phải lên tiếng để trấn an khán giả và các đơn vị tổ chức biểu diễn. Anh đã đăng một tâm thư khá dài kể tường tận về mọi vấn đề xảy ra kể từ khi V.Music tan rã. Bên cạnh đó, Sơn Ngọc Minh cũng lên tiếng cảnh báo những nhà tổ chức biểu diễn phải nâng cao sự cảnh giác của mình để tránh "tiền mất tật mang".

Khán giả phẫn nộ khi boygroup đình đám một thời của Vpop bị mạo danh trắng trợn vô tội vạ, ngang nhiên hát ở các hội chợ! - Ảnh 2.

Sơn Ngọc Minh đã chia sẻ một tâm thư rất dài về vấn đề này.

Mặc dù V.Music đã tan rã khá lâu, nhưng có lẽ với khán giả yêu âm nhạc, kí ức về các chàng trai vẫn chưa phai mờ. Nổi lên cùng lúc với 365daband, thời kì các boygroup Việt dần thịnh hành trở lại, V.Music gây dấu ấn rất riêng, đặc biệt là với ca khúc "Quê Hương Tôi". Sự cố trên kéo dài nhiều nằm đã ảnh hưởng đáng kể đến các thành viên hiện tại trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm