Fan phẫn nộ khi Billboard đăng ảnh của BLACKPINK lên story để quảng cáo nhưng lại thẳng tay cắt Jisoo ra khỏi đội hình 4 người

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:36 20/05/2020

Bức ảnh gốc có đủ đội hình của 4 cô gái BLACKPINK, tuy nhiên không biết vô tình hay cố ý mà Billboard đã cắt hẳn Jisoo ra khỏi nhóm.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK đã vô cùng phẫn nộ trước hành động phân biệt đối xử không biết là vô tình hay cố ý của Billboard đối với thành viên Jisoo. 

Cụ thể, trên một đoạn story ngắn để kêu gọi khán giả đọc thêm tin tức trên website của Billboard, trong một đoạn ngắn kéo dài 2 giây, họ đã sử dụng hình ảnh của BLACKPINK để lồng ghép vào phần quảng cáo này. Nhưng đáng chú ý là, Billboard đã cắt hẳn Jisoo ra khỏi đội hình của BLACKPINK, khiến cho đoạn story chỉ còn có Lisa, Rosé và Jennie xuất hiện.

Đoạn story gây tranh cãi của Billboard.

Fan phẫn nộ khi Billboard đăng ảnh của BLACKPINK lên story để quảng cáo nhưng lại thẳng tay cắt Jisoo ra khỏi đội hình 4 người - Ảnh 2.

Người "ngoại đạo" có thể lầm tưởng đây là một nhóm nhạc chỉ có 3 người! Jisoo đã bị cắt khéo đến mức không để lại bất kì "dấu vết" gì!

Bức ảnh gốc trước khi bị Billboard cắt xén chính là bức hình chụp đầy đủ cả 4 thành viên tại hậu trường Coachella 2019. Đây là lúc cả 4 thành viên không phải trình diễn trên sân khấu mà được tự do "quẩy" hết mình theo các màn trình diễn của Ariana Grande, Billie Eilish,.... Coachella 2019 là sự kiện mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của BLACKPINK khi 4 cô gái nhà YG được trình diễn tại một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất, danh tiếng và lâu đời bậc nhất thế giới.

Nhìn vào bố cục và cách sắp đặt của bức ảnh, rõ ràng Billboard có thể căn chỉnh để cả 4 cô gái đều xuất hiện vừa vặn trong khung story Instagram, nhưng không biết vì lí do gì, Jisoo lại bị cắt ra một cách khó hiểu đến vậy!

Fan phẫn nộ khi Billboard đăng ảnh của BLACKPINK lên story để quảng cáo nhưng lại thẳng tay cắt Jisoo ra khỏi đội hình 4 người - Ảnh 3.

Bản gốc của bức ảnh có đầy đủ 4 thành viên.

Không chỉ người hâm mộ quốc tế mà đông đảo khán giả Việt Nam cũng bày tỏ sự khó hiểu trước hành động thiếu chuyên nghiệp của Billboard. Ai cũng biết việc người hâm mộ BLACKPINK cũng như tất cả các nhóm nhạc Kpop khác đều rất nhạy cảm với tính "toàn vẹn" của nhóm. Việc nhóm có 4 thành viên bị cắt mất còn 3 người thế này sẽ khiến fan cực kỳ phẫn nộ.

Mặc dù việc được Billboard dùng ảnh để quảng bá là một điều rất tốt cho danh tiếng của BLACKPINK, tuy nhiên nếu không trọn vẹn cả 4 thành viên thì việc này cũng chẳng có nghĩa lý gì. Một số bình luận của fan về hành động này của Billboard:

- Kính thưa Billboard, BLACKPINK nhà em gồm có 4 thành viên là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa chứ không phải "invisibile girl", Jennie, Rosé và Lisa ạ

- Làm ơn không có tâm thì nghỉ đăng story luôn đi 

- Không có tâm thì đừng post 

- Nhìn mà tức á 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm