Fan "Nhật Ký Công Chúa" tập hợp! Anne Hathaway đã cầm trên tay kịch bản phần 3!

Paul, Theo Helino 09:30 26/01/2019

Anne Hathaway xác nhận cô và bạn diễn Julie Andrews đã nhận được kịch bản cho phần 3 của phim "Nhật Ký Công Chúa".

Trong một cuộc phỏng vấn tại một chương trình truyền hình, cô nàng Anne Hathaway đã xác nhận rằng bản thân cô và người "bạn diễn" trong phim Nhật Ký Công Chúa từng rất đình đám một thời, rằng cả hai người đều đã nhận được kịch bản cho phần 3 của phim.

Nhưng hiện tại, cô cho biết rằng cả hai người, bản thân nữ diễn viên và Julie Andrews, người đóng vai nữ hoàng Clarisse trong Nhật Ký Công Chúa vẫn chưa muốn bộ phim được thực hiện vì còn muốn kịch bản được hoàn thiện hơn nữa.

Fan Nhật Ký Công Chúa tập hợp! Anne Hathaway đã cầm trên tay kịch bản phần 3! - Ảnh 1.

Anne Hathaway trong "Nhật Ký Công Chúa".

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn khi một khán giả đặt câu hỏi về phim Nhật Ký Công Chúa, Anne Hathaway đã mỉm cười một cách bí ẩn khi ngay khi nghe được nội dung câu hỏi. Cô đã vui mừng chia sẻ rằng: "Thực sự là đã có một kịch bản cho phần 3 của phim. Bản thân tôi muốn bắt đầu dự án ngay và bản thân Julie và các nhà sản xuất phim cũng vậy. Chúng tôi đều rất muốn thực hiện dự án, nhưng bản thân tôi và Julie thì chưa sẵn sàng khi kịch bản chưa thực sự hoàn hảo. Vì chúng tôi biết "Nhật Ký Công Chúa" có ý nghĩa rất quan trọng với các khán giả cũng như bản thân chúng tôi. Nên chúng tôi muốn kịch bản phải hoàn hảo nhất có thể trước khi bắt tay vào thực hiện. Nhưng cả ekip đang cùng nhau làm việc để phát triển kịch bản ngay lúc này đấy!". Sau khi nghe xong thì cả người dẫn chương trình lẫn khán giả đều rất bất ngờ và hào hứng. Ai cũng nóng lòng ngóng chờ sự trở lại của Nhật Ký Công Chúa.

Anne Hathaway xác nhận về kịch bản của "Nhật Ký Công Chúa" phần 3.

Nhật Ký Công Chúa là phim điện ảnh chuyển thể từ bộ sách cùng tên của tác giả Meg Cabot. Phim từng gây nên một cơn sốt đối với khán giả khi phần 1 ra mắt năm 2001. Tới mức, không lâu sau vào năm 2004, phần 2 của phim cũng đã được ra mắt khán giả. Đối với phần 1, sau khi ra mắt, phim đã mang về doanh thu lên tới 165 triệu đô trên toàn thế giới. Phần 2 của phim thu về con số khủng không kém với 134 triệu đô. Câu chuyện về nàng "vịt xấu xí" hóa thành công chúa thiên nga xinh đẹp đã khiến giấc mơ của mọi cô gái tuổi teen trên thế giới lúc bấy giờ thành hiện thực, điều này khiến phim tạo nên một cơn sốt, một hiện tượng nổi bật đối với khán giả tuổi teen.

Fan Nhật Ký Công Chúa tập hợp! Anne Hathaway đã cầm trên tay kịch bản phần 3! - Ảnh 3.
Fan Nhật Ký Công Chúa tập hợp! Anne Hathaway đã cầm trên tay kịch bản phần 3! - Ảnh 4.

Mia phải học mọi quy củ khi trở thành một công chúa, từ đó Mia dần thay đổi và trở thành một thiếu nữ duyên dáng và thanh lịch.

Ở phần 1, Mia (Anne Hathaway) là một cô nàng nữ sinh trung học kém nổi bật nhưng vô cùng tốt bụng. Số phận đưa đẩy, bỗng một ngày, nữ hoàng của vương quốc Genovia bỗng dưng tìm đến cô nàng với một tin tức rằng Mia chính là công chúa, người kế vị cho ngai vàng của vương quốc. Cuộc đời của thiếu nữ tuổi teen bỗng dưng thay đổi hoàn toàn. Mia bỗng dưng trở thành cô gái được săn đón và nổi tiếng nhất trường trung học. Đến phần 2, cô công chúa mới toanh phải tập làm quen với nếp sống hoàng gia và đồng thời phải đối mặt với một cuộc hôn nhân sắp đặt của hoàng gia. Và đối tượng hứa hôn của cô nàng là một ứng cử viên thừa kế ngai vàng, anh chàng Nicholas (Chris Pine) đẹp trai. Bằng sự duyên dáng và thông minh của mình, Mia đã từng bước thuyết phục được cả vương quốc Genovia về việc hôn nhân sắp đặt là chuyện đã lỗi thời và cô mới chính là người có thể quyết định cho cuộc đời mình.

Fan Nhật Ký Công Chúa tập hợp! Anne Hathaway đã cầm trên tay kịch bản phần 3! - Ảnh 5.

Ở phần 2, Mia đã trở thành một nàng công chúa yêu kiều và được thần dân yêu mến.

Fan Nhật Ký Công Chúa tập hợp! Anne Hathaway đã cầm trên tay kịch bản phần 3! - Ảnh 6.

Phần 3 được kì vọng là sẽ tiếp tục về câu chuyện của nàng công chúa Mia trên con đường trở thành một vị nữ hoàng xinh đẹp, dịu dàng và duyên dáng, tuy vẫn vô tư nhưng rất biết yêu thương các thần dân của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày