Fan Mỹ Tâm "phóng tiền" ủng hộ liveshow Tri Âm: chạy nguyên dòng chữ trên vòng đu quay khổng lồ, FC hậu bối xem mà học hỏi

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 09/03/2021

Chạy bảng quảng cáo ngoài trời, xe bus, banner,... giờ là xưa rồi, xem fan Mỹ Tâm ủng hộ thần tượng ra sao nhé!

Thông thường, bạn thấy các FC ủng hộ nghệ sĩ Vpop trước mỗi dự án âm nhạc lớn như thế nào? Chạy bảng quảng cáo ngoài trời, đạp xe đạp, giăng banner lên xe bus, trình chiếu trên các màn hình LED lớn nhỏ ở các trung tâm thương mại,...? 

Tất tần tật những gì liệt kê đều là các câu chuyện của những FC "hậu bối". Và đến hôm nay, FC "tiền bối" của Mỹ Tâm đã cho chúng ta một phen trầm trồ trước màn "phóng tiền" hết sức mới mẻ ủng hộ liveshow Tri Âm của "chị đẹp" sắp tới đây.

Fan Mỹ Tâm chơi lớn thực hiện project chào mừng liveshow Tri Âm tại Đà Nẵng

Có thể thấy, FC của Mỹ Tâm đã "chơi lớn" để chạy chữ quảng cáo ở vòng đu quay khổng lồ nằm trong công viên AsiaPark, Đà Nẵng. Dòng chữ đơn giản Mỹ Tâm - Tri Âm nhưng được trình chiếu ở vòng đu quay khổng lồ đủ khiến cho hàng nghìn người chứng kiến phải trầm trồ, tạo hiệu ứng vô cùng ấn tượng bên bờ sông Hàn ở Đà Nẵng. Việc trình chiếu ở quê nhà Đà Nẵng của "Hoạ mi tóc nâu" khiến fan project này càng thêm ý nghĩa.

Dòng chữ MỸ TÂM...

Dòng chữ TRI ÂM...

Đây có thể xem như món quà tinh thần vô cùng ấn tượng mà người hâm mộ Mỹ Tâm gửi đến cho thần tượng, đây cũng như một lời an ủi khi liveshow Tri Âm tâm huyết của "Hoạ mi tóc nâu" đã phải dời lịch vì dịch bệnh. 

Dự án này cũng thể hiện sự đoàn kết và độ "chịu chi" của một FC lớn, tồn tại lâu đời ở Vpop, đủ khiến các fandom "hậu bối" phải... dè chừng!

Cùng loạt trái tim kết thúc thông điệp

Theo kế hoạch ban đầu, liveshow Tri Âm sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn: SVĐ Quân khu 7 (TP.HCM, 7/3) và SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội, 14/3), tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát vào những ngày đầu năm, dẫn đến việc Mỹ Tâm và ekip buộc phải dời lịch tổ chức liveshow. Trong buổi livestream giao lưu gần đây nhất, Mỹ Tâm cũng cho biết nếu điều kiện cho phép, liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào tháng 4 sắp tới.

Fan Mỹ Tâm phóng tiền ủng hộ liveshow Tri Âm: chạy nguyên dòng chữ trên vòng đu quay khổng lồ, FC hậu bối xem mà học hỏi - Ảnh 5.

Clip: FB Mỹ Tâm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm