Fan lo lắng Hà Hồ - Thanh Hằng có nguy cơ "toang" tình chị em khi đối đầu nhau trong show mới

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:34 16/05/2023

Nhìn "gương" mối quan hệ với Minh Hằng, fan lo lắng cho tình chị em giữa "chị đại" Thanh Hằng - Hà Hồ.

Tối ngày 15/5, khắp các diễn đàn MXH rộn ràng khi Hồ Ngọc HàThanh Hằng được thông báo là huấn luyện viên, chính thức đối đầu trong show thực tế mới mang tên The New Mentor 2023. Trong chương trình lần này, Hương Giang - nhà sản xuất show cũng sẽ ngồi "chung mâm" với 2 "chị đại" có tiếng trong làng giải trí Việt. Cả ba sẽ cùng cạnh tranh, truyền dạy kinh nghiệm, đào tạo ra thế hệ người mẫu trẻ.

Fan lo lắng Hà Hồ - Thanh Hằng có nguy cơ toang tình chị em khi đối đầu nhau trong show mới - Ảnh 1.

Bộ ba đình đám của làng giải trí Việt nay cùng làm huấn luyện viên cho chương trình The New Mentor 2023 (Nguồn: The New Mentor)

Hào hứng trước bộ ba chính thức của The New Mentor, nhất là sự xuất hiện của cả Thanh Hằng và Hà Hồ nhưng không ít fan lo lắng cho mối quan hệ thân thiết của cả 2 "chị đại" khi phải đối đầu trong chương trình thực tế lần này.

Còn nhớ trước đây, Thanh Hằng và Minh Hằng cũng là đôi chị chị em em gắn bó trong showbiz Việt, nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi 2 ngôi sao cùng ngồi "ghế nóng" The Face Vietnam 2018.

Trong "cuộc chiến" cách đây 5 năm, Thanh Hằng và Minh Hằng không tránh khỏi những xung đột. Trong một tập phát sóng, sau khi đưa ra quyết định học trò sẽ bước vào phòng loại trừ đối diện với HLV thắng cuộc là Võ Hoàng Yến, Minh Hằng nhận được thông báo từ trợ lý rằng Thanh Hằng đã nhìn thấy diễn biến sự việc. Điều này sẽ là bất lợi cho Minh Hằng bởi nữ HLV bị lộ chiến lược và có thể Thanh Hằng sẽ "cao tay" hơn để tìm cách ứng phó. Điều này khiến Minh Hằng bức xúc và bỏ quay giữa chừng để ra về.

Sau kết quả loại trừ, Thanh Hằng thể hiện thái độ khó chịu về việc Minh Hằng vắng mặt và cho đây là hành động thiếu tôn trọng của đàn em. Cái kết cho câu chuyện bỏ quay giữa chừng của Minh Hằng với màn đối chất khá căng thẳng, trong khi Minh Hằng giải thích cho hành động thì Thanh Hằng lập tức ngắt lời và thể hiện thái độ không hài lòng: "Em có bị quá đa nghi hay không? Tự nhiên em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có thời gian trước đây, luôn gọi nhau là chị em. Nếu mà Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội".

Fan lo lắng Hà Hồ - Thanh Hằng có nguy cơ toang tình chị em khi đối đầu nhau trong show mới - Ảnh 3.

Thanh Hằng - Minh Hằng từng thân thiết trước khi ngồi "ghế nóng" The Face Vietnam 2018

Fan lo lắng Hà Hồ - Thanh Hằng có nguy cơ toang tình chị em khi đối đầu nhau trong show mới - Ảnh 4.

Tình cảm "song Hằng" bị cho là có rạn nứt sau khi cùng ghi hình The Face Vietnam 2018

Sau khi The Face Vietnam 2018 kết thúc, tình cảm song Hằng bị cho có rạn nứt, thậm chí Minh Hằng còn không phục kết quả, và sau đó lại trở nên thân thiết với Võ Hoàng Yến. "Đời sống chúng ta gặp nhiều bất công lắm, không của riêng ai. Nhưng chúng ta học cách để mạnh mẽ hơn và hướng đến những thành công rực rỡ. Chứ không nên ngồi đó mà than khóc như cả thế giới có lỗi với mình hay có những hành động tai hại tự mình gây ra mà nào có thấy", Thanh Hằng ẩn ý khi Minh Hằng nêu quan điểm về "cuộc sống không công bằng".

Ngoài ra, Thanh Hằng trải lòng, việc tham gia The Face đã giúp cô bớt ngộ nhận về nhiều mối quan hệ xung quanh mình: "Tôi mở ra cho mình những suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề rất khác, đặc biệt về con người và các mối quan hệ. Đúng nghĩa 'The Face - những gương mặt!'".

Hà Hồ - Thanh Hằng vô cùng thân thiết ngoài đời, fan lo lắng mối quan hệ sẽ "toang" khi cùng tham gia The New Mentor

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm