Fan la ó trước tin Tống Uy Long đóng phim mới: Hóa ra là "xâu xé" vai nam chính với Hồ Nhất Thiên?

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:03 20/10/2020

Theo các blogger xứ Trung thì Tống Uy Long và Hồ Nhất Thiên sẽ cùng góp mặt trong một dự án phim nhưng chưa biết ai sẽ là nam chính.

  Ngày 20/10, trên mạng xã hội (MXH) Weibo râm ran thông tin về dự án phim mới mang tên Dịch Bình Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi sẽ do Tống Uy LongHồ Nhất Thiên và Lương Khiết đóng chính. Đây được biết đến là một tác phẩm truyền hình lớn mang nội dung ca ngợi công cuộc xây dựng đất nước của những thanh niên ưu tú thời dân quốc. Thế nhưng, việc Tống Uy Long được đề tên ở vị trí nam chính đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

  Fan la ó trước tin Tống Uy Long đóng phim mới: Hóa ra là xâu xé vai nam chính với Hồ Nhất Thiên? - Ảnh 1.
  Fan la ó trước tin Tống Uy Long đóng phim mới: Hóa ra là xâu xé vai nam chính với Hồ Nhất Thiên? - Ảnh 2.

  Tống Uy Long, Hồ Nhất Thiên và Lương Khiết sẽ cùng góp mặt trong một bộ phim mới?

  Theo thông tin từ các blogger xứ Trung thì Tống Uy Long gần như đã chắc chắn đảm nhiệm vai chính trong bộ phim này. Điều đó đồng nghĩa với việc Hồ Nhất Thiên chỉ là nam thứ dù so với đàn em, anh chàng được đánh giá cao hơn về tuổi nghề. Phía fan của Hồ Nhất Thiên cũng nhanh chóng phản hồi rằng nam diễn viên vẫn đang trong quá trình xem xét và rất có thể anh ấy sẽ đóng vai chính chứ không phải là nam thứ như tin đồn.

  Fan la ó trước tin Tống Uy Long đóng phim mới: Hóa ra là xâu xé vai nam chính với Hồ Nhất Thiên? - Ảnh 3.

  Nhiều khán giả không tin Tống Uy Long có thể giật được "miếng bánh ngon" thế này từ tay tiền bối Hồ Nhất Thiên (Nguồn: Trà xanh Cbiz)

  Sau thành công của Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Tống Uy Long đã trở thành gương mặt được nhiều ekip săn đón với hàng loạt lời mời ngon nghẻ từ các nhà sản xuất. Tuy nhiên, việc sinh sau đẻ muộn đã khiến "tiểu thịt tươi" sinh năm 1999 có phần lép vế hơn so với đàn anh. Nếu xét về ngoại hình thì Tống Uy Long và Hồ Nhất Thiên đúng là "một 9 một 10", nhưng về diễn xuất thì sao nam Thân Ái Chí Ái lại vượt trội hơn hẳn. Còn nhớ trước đây, đã có lần Tống Uy Long bị fan gọi nhầm tên là Hồ Nhất Thiên ngay giữa sân bay khiến anh chàng chỉ biết hét lên: "Nhầm người rồi". Sự cố này đã khiến fan của Hồ Nhất Thiên gọi Tống Uy Long là "cái bóng" của thần tượng nhà mình suốt thời gian dài. 

  Tống Uy Long, nam thần vạn người mê nhưng bị chê diễn đơ

  Hồ Nhất Thiên được đánh giá cao hơn đàn em về mặt diễn xuất 

  Hiện tại thông tin xoay quanh việc "tranh vai" của Hồ Nhất Thiên và Tống Uy Long trong dự án truyền hình mới vẫn đang là tâm điểm tranh cãi trên MXH. Ekip sản xuất hiện vẫn chưa lên tiếng về dàn cast chính sẽ tham gia bộ phim.

  Dịch Bình Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi dự kiến lên sóng tháng 7/2021.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

  "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
 • Đọc thêm