Fan James Bond viết tâm thư đề nghị hoãn chiếu "No Time to Die" để phòng dịch COVID-19

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 03/03/2020

"No Time to Die" dự kiến phát hành vào đầu tháng 4 nhưng với tình hình hiện tại, rất có thể phim sẽ rời lịch chiếu.

Trang web fan hâm mộ nổi tiếng của James Bond là MI6-HQ.com đã đăng tải một bức thư ngỏ yêu cầu trì hoãn thời gian ra mắt của No Time to Die (Không Phải Lúc Chết) - phần phim mới nhất về điệp viên 007. Phim dự kiến ra rạp ngày 10/4, nhưng trong thời điểm đại dịch cúm vẫn chưa được dập tắt, các fan cho rằng phim nên tạm thời hủy bỏ các sự kiện quảng bá.

Fan James Bond viết tâm thư đề nghị hoãn chiếu No Time to Die để phòng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang web MI6

Bức thư chỉ ra rằng đây là lúc nên đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Các sự kiện lớn trên thế giới đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại do rủi ro sức khỏe. Các quốc gia phát triển bao gồm Ý, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hồng Kông và Hàn Quốc đã cấm các cuộc tụ họp công cộng quy mô lớn. Trung Quốc và Ý đã đóng cửa các rạp chiếu phim. Dịch bệnh hiện cũng đã lây lan ra Mỹ và Anh.

Fan James Bond viết tâm thư đề nghị hoãn chiếu No Time to Die để phòng dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Một người phụ nữ đeo khẩu trang, đi qua poster quảng bá No Time to Die ở Thái Lan

Trong khi đó, doanh thu của series James Bond phần lớn đến từ thị trường nước ngoài. Chính vì vậy, No Time to Die không nên phát hành vào thời điểm này, mà nên hoãn đến mùa hè - khi dịch bệnh đã được kiểm soát.

Đại diện người hâm mộ nhấn mạnh: "Đây chỉ là một bộ phim. Sức khỏe và hạnh phúc của người hâm mộ trên khắp thế giới và gia đình của họ quan trọng hơn. Chúng tôi đã chờ hơn 4 năm cho bộ phim này. Vài tháng trì hoãn nữa sẽ không làm hỏng chất lượng của bộ phim mà chỉ giúp doanh thu phòng vé thành công hơn".

Fan James Bond viết tâm thư đề nghị hoãn chiếu No Time to Die để phòng dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Trong No Time To Die, Bond không còn hoạt động tình báo mà đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, quãng thời gian nghỉ ngơi của anh không kéo dài được lâu khi người bạn cũ Felix Leiter từ CIA xuất hiện, cầu xin sự giúp đỡ. Bond sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu nhà khoa học bị bắt cóc, và từ đó dẫn anh đến với tên ác nhân sở hữu một loại công nghệ nguy hiểm.

Đây có thể là lần cuối cùng Daniel Craig vào vai Điệp viên 007. Ngoài nam diễn viên đình đám, dàn diễn viên chính còn có Léa Seydoux, Naomie Harris, Ben Whishaw và Rami Malek - ngôi sao từng đoạt giải Oscar.

Trailer No Time To Die (Không Phải Lúc Chết)

No Time to Die dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 10/04/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ No Time to Die có nên hoãn ra rạp?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Fan James Bond viết tâm thư đề nghị hoãn chiếu No Time to Die để phòng dịch COVID-19 - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm