Fan Hyun Bin quá hạnh phúc: Tận 2 bom tấn Hàn đổ bộ rạp Việt cuối 2018 đều có anh đóng chính!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 12/10/2018

Với "The Negotiation" và "Rampant", Hyun Bin đang là một trong những sao Hàn quen thuộc với khán giả Việt Nam nhất tại rạp chiếu.

Dịp cuối năm 2018, các tác phẩm kinh phí cao đến từ xứ kimchi thay nhau đổ bộ rạp chiếu Việt. Hai trong số những cái tên đáng chú ý nhất chính là The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử)Rampant (Dạ Quỷ). Điều thú vị là cả hai bộ phim này đều có sự tham gia của tài tử hạng A xứ Hàn Hyun Bin.

Fan Hyun Bin quá hạnh phúc: 2 bom tấn Hàn đổ bộ rạp Việt cuối 2018 đều có anh đóng chính! - Ảnh 1.

"The Negotiation"...

Fan Hyun Bin quá hạnh phúc: 2 bom tấn Hàn đổ bộ rạp Việt cuối 2018 đều có anh đóng chính! - Ảnh 2.

Và "Rampant" đều có sự tham gia của Hyun Bin.

Hyun Bin nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều vai diễn truyền hình ấn tượng, nổi bật trong số đó là vai nam chính của siêu hit năm 2010 Secret Garden. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nam diễn viên tập trung tấn công màn ảnh rộng và liên tiếp gặt hái được nhiều thành công với Confidential AssignmentThe Swindlers. Năm ngoái, The Swindlers cũng được công chiếu tại Việt Nam, trong khi Confidential Assignments lại lỡ duyên với khán giả Việt ở phút thứ 89. So với những Hwang Jung Min hay Ma Dong Suk, Hyun Bin rõ ràng chẳng hề thua kém về mức độ quen mặt với fan Việt trên màn ảnh rộng.

Năm ngoái, The Swindlers cũng được công chiếu tại Việt Nam, trong khi Confidential Assignments lại lỡ duyên với khán giả Việt ở phút thứ 89.

Quay trở lại với hai bom tấn của Hyun Bin trong năm nay. Cả hai đều là những tác phẩm có kinh phí khủng với 10 tỉ won (khoảng 200 tỉ VND) cho The Negotiation và 17 tỉ won (khoảng 340 tỉ VND) cho Rampant. Ở hai tác phẩm này, Hyun Bin mang hai hình tượng đối lập; một bên là tên tội phạm khét tiếng khiến Son Ye Jin phải đau đầu, một bên là niềm hi vọng của Joseon trong cuộc chiến với thây ma và thế lực của Jang Dong Gun.

The Negotiation xoay quanh Ha Chae Yoon (Son Ye Jin), chuyên gia đàm phán xuất sắc nhất của đội đàm phán, được giao nhiệm vụ giải cứu cấp trên của mình - hiện đang nằm trong tay kẻ bắt cóc Min Tae Goo (Hyun Bin). Min Tae Goo là một tên tội phạm máu lạnh và cực kì khó đoán. Han Chae Yoon có 21 giờ đồng hồ để giải quyết vụ bắt cóc này. Tính đến hết ngày 11/10, bộ phim đã có cho mình gần 2 triệu khán giả sau 3 tuần công chiếu, vẫn còn cách khá xa mức hòa vốn 3 triệu vé.

Fan Hyun Bin quá hạnh phúc: 2 bom tấn Hàn đổ bộ rạp Việt cuối 2018 đều có anh đóng chính! - Ảnh 4.

Trailer "Negotiation"

Trong khi đó, Rampant xoay quanh nhân vật Lee Chung (Hyun Bin), một vị anh hùng có sứ mệnh thống lĩnh quân đội chống lại sự càn quét của những sinh vật gọi là "Dạ Quỷ", đưa bách tính Joseon thoát khỏi cảnh lâm nguy. Lee Chung là một hoàng tử sở hữu võ công cái thế. Sau một thời gian bị gửi sang nhà Thanh làm con tin, anh quay về quê hương theo lời kêu gọi của Thế tử Lee Young (Kim Tae Woo) trong tình cảnh đất nước bị đe dọa bởi sự lây nhiễm của loài Dạ Quỷ còn phe cánh của đại thần Kim Ja Joon (Jang Dong Gun) thì đang nhăm nhe cướp ngôi.

Với việc có cùng một nhà sản xuất với Train to Busan và cũng lấy đề tài về thây ma, Rampant được ví như Train to Busan phiên bản cổ trang. Tuy nhiên, liệu tác phẩm này có thành công được như hit phòng vé năm 2016 hay không thì vẫn phải chờ thời gian trả lời.

Fan Hyun Bin quá hạnh phúc: 2 bom tấn Hàn đổ bộ rạp Việt cuối 2018 đều có anh đóng chính! - Ảnh 6.

Trailer "Rampant" (Dạ Quỷ)

The NegotiationRampant sẽ lần lượt khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/10 và 2/11 năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm