Fan hoang mang khi hàng loạt ca khúc và album của Mỹ Tâm "bốc hơi" trên iTunes và Spotify, chính chủ lên tiếng trấn an

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 01/03/2020

Bên cạnh đó, ca khúc "Vậy Cũng Vui" dù vừa được Mỹ Tâm phát hành cũng đã vươn đến vị trí top 1 iTunes Việt Nam.

Mới đây, phía ekip của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng một thông báo về việc trong những ngày gần đây, trên hai ứng dụng nghe nhạc iTunes và Spotify, hàng loạt ca khúc và album của "Họa mi tóc nâu" đã "bốc hơi". Điều này khiến không ít khán giả hoang mang, cho rằng có sự trục trặc giữa phía ekip Mỹ Tâm với hai nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới?

Fan hoang mang khi hàng loạt ca khúc và album của Mỹ Tâm bốc hơi trên iTunes và Spotify, chính chủ lên tiếng trấn an - Ảnh 1.

Dòng thông báo mới nhất trên trang của Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, phía Mỹ Tâm đã nhanh chóng trấn an dư luận và khẳng định do Spotify và iTunes đang cập nhật và hoàn thiện một số thay đổi về thông tin các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ, dẫn đến tình trạng trên. Mỹ Tâm cũng khẳng định khi hệ thống hoàn thiện sẽ có thông báo đến khán giả. Bên cạnh đó, trang fanpage chính thức của nữ ca sĩ cũng phát đi cảnh báo về các trang mạo danh, sử dụng trái phép hình ảnh của Mỹ Tâm để trục lợi.

Fan hoang mang khi hàng loạt ca khúc và album của Mỹ Tâm bốc hơi trên iTunes và Spotify, chính chủ lên tiếng trấn an - Ảnh 2.

Kênh Spotify của Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, cập nhật mới nhất trên trang Spotify của Mỹ Tâm, các ca khúc và album của "Họa mi tóc nâu" vẫn xuất hiện tương đối đầy đủ, không nhiều ca khúc hoặc album bị ẩn đi. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong sự cố đáng tiếc trên mau chóng qua đi để có thể tận hưởng trọn vẹn cả sự nghiệp âm nhạc đồ sộ của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ "Người Hãy Quên Em Đi" là một trong những nghệ sĩ Việt Nam tiên phong và quyết liệt nhất trong vấn đề bản quyền thế nên để có thể thưởng thức trọn vẹn tất cả các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm, khán giả bắt buộc phải sử dụng các nền tảng nghe nhạc uy tín, có trả phí (trong tùy trường hợp).

Ở một diễn biến khác, ca khúc "Vậy Cũng Vui" vừa được đăng tải lên iTunes Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên vị trí Quán quân, vượt ca khúc mới ra mắt của Baekhyun, "Stupid Love" của Lady Gaga hay "On" của BTS.

Fan hoang mang khi hàng loạt ca khúc và album của Mỹ Tâm bốc hơi trên iTunes và Spotify, chính chủ lên tiếng trấn an - Ảnh 3.

MỸ TÂM - VẬY CŨNG VUI

Bên cạnh đó, sau ròng rã gần 2 tuần lễ phát hành, ca khúc "Vậy Cũng Vui" nhận được lượt view cực kì khiêm tốn trên YouTube: chỉ khoảng 1.4 triệu lượt xem, và tất nhiên "mất hút" hoàn toàn trên top trending. Rõ rồi, một quả MV làm "cũng vui" như thế kia, rõ ràng ý chị Mỹ Tâm chỉ ra mắt bài này cho vui mà thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm