Fan "Hoa Du Ký" đang gào thét: "Biên kịch trả Tiên nữ Hạ bản bốc lửa lại đây!"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/02/2018

Tưởng Tiên nữ Hạ phiên bản gốc xinh đẹp thế nào, đến khi nàng xuất hiện thì rất đông fan hâm mộ của "Hoa Du Ký" lại kêu gào các biên kịch cho Tiên nữ Hạ phiên bản Sung Hyuk trở lại.

Vậy là sau hai tập 15, 16 của Hoa Du Ký, phi vụ Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) bị Bạch Cốt Tinh Asanyeo (Lee Se Young) lừa bước vào hòm đá để nằm ngủ đã được giải quyết êm đẹp. Cũng nhờ phi vụ này mà khán giả mới hiểu tường tận về quá khứ của hai nhân vật rất đặc biệt của phim, đó là Đông Tướng quân và Tiên nữ Hạ - đều do nam diễn viên Sung Hyuk thủ vai.

Fan Hoa Du Ký đang gào thét: Biên kịch trả Tiên nữ Hạ bản bốc lửa lại đây! - Ảnh 1.

Hai anh em Đông - Hạ phiên bản Sung Hyuk

Đông và Hạ vốn là hai anh em có cơ thể độc lập. Tuy nhiên vì muốn cứu em gái, Đông đã chấp nhận sự giúp đỡ của Asanyeo để Hạ sống chung cơ thể với mình. Và thế là suốt một thời gian rất dài, hai anh em đã chia sẻ một cơ thể. Ban ngày, cơ thể ấy là Đông Tướng quân khí phách ngời ngời, còn đêm đến, khi anh ngủ say thì Tiên nữ Hạ thức giấc, makeup lung linh, diện đồ bốc lửa làm bà chủ quán bar.

Tiên nữ Hạ rất được fan "Hoa Du Ký" yêu thích nhờ nhan sắc siêu mặn mà dù đậm chất gân guốc đàn ông

Chỉ đến khi Son Oh Gong, Sa Oh Jung và P.K tíu tít ngồi kể chuyện đến mức khiến Jin Sun Mi phát ghen, người xem mới biết rằng trước khi chia sẻ cơ thể với anh trai, cô bé Hạ từng có một diện mạo "rất xinh đẹp". Mòn mỏi đợi đến tập 15, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được tận mắt chứng kiến diện mạo ấy khi linh hồn Hạ thoát khỏi cơ thể chung. Tuy nhiên lúc này, không ít khán giả lại cảm thấy đôi chút hụt hẫng vì: "Nhan sắc của Hạ bản gốc cũng đâu có xuất sắc lắm đâu các chế nhỉ?".

Fan Hoa Du Ký đang gào thét: Biên kịch trả Tiên nữ Hạ bản bốc lửa lại đây! - Ảnh 3.

Đây chính là diện mạo của Tiên nữ Hạ trước khi chia sẻ cơ thể với anh trai Đông

Fan Hoa Du Ký đang gào thét: Biên kịch trả Tiên nữ Hạ bản bốc lửa lại đây! - Ảnh 4.
Fan Hoa Du Ký đang gào thét: Biên kịch trả Tiên nữ Hạ bản bốc lửa lại đây! - Ảnh 5.

Tuy nhiên nhiều người thẳng thắn cho rằng nhan sắc này không mấy xuất sắc như lời ca ngợi của các vị huynh đệ

Nhiều fan Hoa Du Ký khi nhìn thấy Tiên nữ Hạ bản gốc bỗng thấy trong lòng trào dâng một nỗi niềm. Họ cảm thấy Tiên nữ Hạ bản bốc lửa, gân guốc thậm chí còn đẹp và ấn tượng hơn bản dịu dàng nữ tính này. Có người còn mong sao chị em họ Hong - tức là biên kịch phim - trả lại Tiên nữ Hạ version Sung Hyuk ngay và luôn, còn bản gốc mới xuất hiện có hay không cũng không quan trọng!

Fan Hoa Du Ký đang gào thét: Biên kịch trả Tiên nữ Hạ bản bốc lửa lại đây! - Ảnh 6.

Quan trọng là thần thái...

Fan Hoa Du Ký đang gào thét: Biên kịch trả Tiên nữ Hạ bản bốc lửa lại đây! - Ảnh 7.

Biên kịch hãy trả Hạ cô nương lại đây, trả vẻ đẹp "mặn mòi" này lại đây!!

Giờ đây, Tiên nữ Hạ đã không còn, kể cả là phiên bản gốc hay phiên bản bốc lửa. May mắn là anh trai cô đã kịp vượt qua được nỗi đau này để tiếp tục sát cánh bên Son Oh Gong. Cùng đón xem những tập tiếp theo của Hoa Du Ký vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm